Jack tự hào khi FC Đom Đóm có hành động thiện nguyện hướng về Bắc Giang: ‘Khán giả của tôi họ thích gì làm đó và lười trình bày’

0
8

Trước hành động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa của FC, Jack đã có chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, người dân cả nước cũng đang hướng về tỉnh thành đang có tâm dịch là Bắc Giang. Đặc biệt mới đây, cộng đồng fan Đom Đóm của Jack đã cùng kêu gọi và ủng hộ được số tiền hơn 100 triệu đồng cùng với hơn 456.13 USD. Theo chia sẻ của quản trị FC, con số này vẫn đang được tăng lên và sẽ chính thức ngừng nhận đóng góp đến hết ngày 2/6/2021.

Jack tự hào khi FC Đom Đóm có hành động thiện nguyện hướng về Bắc Giang: Khán giả của tôi họ thích gì làm đó và lười trình bày - Ảnh 1.

Trước hành động thiện nguyện vì cộng đồng đầy ý nghĩa của FC, nam ca sĩ Jack cũng có lời chia sẻ trên trang cá nhân. Giọng ca LAYLALAY cho biết: "Ai nói gì, khen chê đánh đồng gì thì khán giả của tôi họ cũng không quan tâm đâu. Đa số họ bận rộn và là kiểu người nội tâm. Sóng gió nhiều nên họ thông minh, thích gì làm đó và lười trình bày".

Có thể thấy, Jack đã đứng ra bảo vệ cộng đồng fan trước những bình luận tiêu cực không đáng có và thể hiện niềm tự hào khi người hâm mộ của mình đã có dự án thiện nghiện vô cùng ý nghĩa.

Jack tự hào khi FC Đom Đóm có hành động thiện nguyện hướng về Bắc Giang: Khán giả của tôi họ thích gì làm đó và lười trình bày - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Jack

Jack tự hào khi FC Đom Đóm có hành động thiện nguyện hướng về Bắc Giang: Khán giả của tôi họ thích gì làm đó và lười trình bày - Ảnh 3.

Trước đó trong dịp lễ Quốc tế thiếu nhi, cộng đồng fandom của Jack đã gửi tặng xe quà đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM

Jack tự hào khi FC Đom Đóm có hành động thiện nguyện hướng về Bắc Giang: Khán giả của tôi họ thích gì làm đó và lười trình bày - Ảnh 4.

Jack bày tỏ sự tự hào khi cộng đồng fandom có hành động thiện nguyện hướng tới tâm dịch Bắc Giang và gửi xe quà đến các em nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcCái nóng khắc nghiệt bủa vây xóm trọ nghèo ở chân cầu Long Biên: ‘Nóng người ta vào nhà, còn chúng tôi phải chạy ra’
Bài tiếp theoTương lai phim Black Widow đi về đâu khi nhân vật này chết thảm trong Endgame?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận