Jennie (BLACKPINK) chưa debut đã được diễn chung với G-Dragon, tưởng vinh dự nhưng lại coi đây là ‘ký ức đau thương’

0
170

Không phải trainee nào cũng được biểu diễn cùng G-Dragon, nhưng với Jennie thì ký ức đó chẳng hề vui!

Jennie nổi tiếng từ trước khi debut với BLACKPINK, thậm chí cô được ưu ái tới nỗi có cơ hội biểu diễn ca khúc BLACK cùng G-Dragon trên sân khấu. Bài hát này thuộc album Coup d’Etat mà trưởng nhóm BIGBANG phát hành năm 2013.

BLACK – G-Dragon ft. Jennie (Inkigayo 8/9/2013)

Hát cùng "ông hoàng Kpop" là vinh dự to lớn đối với bất kỳ thực tập sinh nào, thế nhưng Jennie tiết lộ là cô có… ký ức đau thương khi biểu diễn ca khúc BLACK. Khi tham gia chương trình radio của Jung Yumi, nữ idol thú nhận: "Đó là lần đầu tiên em đứng trên sân khấu, thế nhưng nó lại là ký ức đau thương đối với em".

Jennie (BLACKPINK) chưa debut đã được diễn chung với G-Dragon, tưởng vinh dự nhưng lại coi đây là ký ức đau thương - Ảnh 2.

Biểu diễn với G-Dragon là vinh dự không phải trainee nào cũng có, thế nhưng Jennie lại coi tiết mục của cô và đàn anh là ký ức đau thương

Theo Jennie, lúc ấy cô chẳng biết gì về các chương trình âm nhạc nên rất vất vả để tìm kiếm máy quay. G-Dragon đã quá quen thuộc với sân khấu, do đó anh biểu diễn rất tự nhiên. Vì không muốn làm phiền đàn anh, thành viên BLACKPINK không dám xin lời khuyên từ trưởng nhóm BIGBANG. Kết quả là Jennie hoang mang, lạc lối trong lúc biểu diễn.

Vì không có kinh nghiệm nên Jennie hoang mang, không biết tìm máy quay khi lên sân khấu

Jennie chia sẻ: "Khi em tham gia chương trình âm nhạc hồi ấy, ánh đèn đỏ sẽ xuất hiện trên camera, nhưng em cứ lên sân khấu mà chẳng biết những điều cơ bản. Thế nên em thật sự hoang mang. Với tiền bối G-Dragon thì hẳn là quen thuộc như ở nhà. Anh ấy làm mọi thứ thật tự nhiên, nên em có thể làm hỏng chúng nếu quấy rầy anh ấy. Do đó em đã không hỏi mà cứ diễn thôi. Em đã xem buổi phát sóng đầu tiên và thấy mình thật ngơ ngác".

G-Dragon quá quen với sân khấu nhưng Jennie lại không dám nhờ đàn anh chỉ dẫn, xem lại màn trình diễn mà cô tự thấy mình ngơ ngác

Sau khi xem buổi phát sóng đầu tiên và thấy bản thân có biểu hiện không như mong đợi, Jennie đã quyết định nhờ G-Dragon giúp cô tìm máy quay trong khi trình diễn. Thành viên BLACKPINK kể: "Em nghĩ thế là không được, vậy là ở buổi phát sóng thứ 2 em đã siêng năng học hỏi anh ấy và học cách tìm ánh đèn đỏ".

Với tinh thần cầu tiến, Jennie đã nhờ G-Dragon dạy cách tìm ánh đèn máy quay ở buổi phát sóng thứ 2

Cuối cùng Jennie đã học được cách bắt camera chính xác, tuy nhiên sân khấu BLACK vẫn là ký ức đau thương với nữ idol. Dù vậy, Jennie thuở ban đầu vụng dại thế thôi, giờ đây cô đã là thần tượng chuyên nghiệp với kinh nghiệm dạn dày, khuấy đảo sân khấu qua mỗi màn trình diễn.

BLACK – G-Dragon ft. Jennie (M Countdown 12/9/2013)

Nguồn: KB – Ảnh: Internet – Video: YouTube

Bài trướcBị khiêu chiến, ‘siêu trí tuệ’ Duy Bách đáp một câu ‘bình tâm như người đi trên dây’
Bài tiếp theoKhánh Linh dùng tới 3 lọ kem dưỡng ẩm siêu đắt nhưng chân ái chỉ có 1
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận