Jeon Ji Hyun hoá sinh đôi với ‘Nhất tỷ’ Xa Thi Mạn, khí chất sang chảnh liệu có đủ tạo khác biệt?

0
13

Hiếm lắm mới thấy 2 đại minh tinh đụng nhau trong cùng 1 chiếc váy, Jeon Ji Hyun – Xa Thi Mạn, ai mới là người trên cơ?

Mới đây, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bất ngờ trở lại với bộ ảnh chụp cho Alexander McQueen. Gây chú ý nhất bộ ảnh này là tấm hình nữ diễn viên khoác lên mình thiết kế váy hoa trong BST Thu Đông 2021. Có điều, do lộ phần xương ức nên nhìn cô có phần tiều tụy, thiếu sức sống.

photo-1

Cùng 1 thiết kế ấy, lên người Xa Thi Mạn lại đem đến 1 phong thái khác một chút. Sở hữu body cân đối, "Nhất tỷ" khoe ra khe ngực lấp ló, căng đầy khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Jeon Ji Hyun hoá sinh đôi với Nhất tỷ Xa Thi Mạn, khí chất sang chảnh liệu có đủ tạo khác biệt? - Ảnh 1.

Đại minh tinh màn ảnh TVB khiến cho chiếc váy sống động, có hồn hơn hẳn. Không cần phụ kiện cầu kì, không cần background "chanh sả", Xa Thi Mạn vẫn thành công truyền tải đúng tinh thần mà NTK gửi gắm trong thiết kế này.

Rõ ràng, khi đặt 2 tấm hình cạnh nhau, ta có thể thấy rõ sự khác biệt đến từ khí chất của 2 nữ diễn viên. Cùng 1 kiểu tóc bob ép thẳng, cùng đeo 1 kiểu hoa tai lẫn giày dép nhưng Jeon Ji Hyun lại mang đến hơi thở high fashion còn Xa Thi Mạn lại hợp với gu đại chúng hơn. Theo bạn, ai sẽ là người thắng thế?

Ảnh: Internet

Bài trướcHàng quán ở TP.HCM đã bắt đầu rục rịch: Quán phở mua xương về hầm nước lèo, quán cafe dọn dẹp sạch sẽ để mở bán lại
Bài tiếp theoMẹ bỉm Phạm Hương đăng ảnh lúc mới sinh bé Apollo, mặt mộc nhưng visual thuộc hàng đỉnh chóp
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận