Jeong Yeon tuyên bố mãi mãi từ bỏ tóc pixie làm nên thương hiệu, netizen khóc thành dòng sông vì tiếc

0
152

Đối với netizen mà nói, đây vẫn là kiểu tóc hợp với Jeong Yeon nhất.

Một trong những thứ làm nên thương hiệu cho Jeong Yeon chính là mái tóc pixie cô diện từ những ngày đầu TWICE ra mắt. Thời điểm đó, Jeong Yeon gần như khác biệt hẳn so với các thành viên còn lại và cũng khiến biết bao netizen ngây ngất.

Nhưng thân là một nghệ sĩ, Jeong Yeon tất nhiên không thể mãi chung thuỷ với tóc pixie được mà cô đã thử nghiệm với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, từ ngắn ngang vai cho đến dài chấm thắt lưng đều đủ cả. Mới đây, Jeong Yeon cũng tuyên bố sẽ không bao giờ diện lại tóc pixie nữa, dù đây là kiểu tóc giúp cô lên hương mãnh liệt.

Jeong Yeon tuyên bố mãi mãi từ bỏ tóc pixie làm nên thương hiệu, netizen khóc thành dòng sông vì tiếc - Ảnh 2.

Đây quả thực là điều khiến netizen tiếc nuối vì phần đông đều cho rằng Jeong Yeon hợp tóc pixie nhất và cũng nhờ nó mà cô không bị chìm nghỉm trước dàn visual xuất sắc của TWICE. Nhưng biết sao được các ONCE ơi, Jeong Yeon đã quyết thì fan đành phải ngậm ngùi ủng hộ thôi.

– Mình thích chị này hồi tóc ngắn cơ, nhìn cá tính và có sức hút. Tóc dài cảm giác bị chìm trong vườn visual của nhóm.

– Tóc này tạo nên thương hiệu của Jeong Yeon mà huhu.

– Ngắn hay dài cũng đẹp cơ mà Jeong Yeon hợp với phong cách trung tính cực kỳ. Để tóc dài ngang vai mà nhìn vẫn trung tính cơ. Dù em ấy muốn xây dựng hình ảnh nữ tính.

– Nếu Hana Kimi có ý định remake lại thì vai nữ chính thấy bạn này hợp quá nè, kiểu lúc đóng nam thì xinh trai xong hoá lại nữ thì vẫn xinh đẹp.

– Cắt tóc ngắn hút mắt thiệt mà trước có bạn fan gọi Jeong Yeon là oppa nên bả buồn lắm, bả bảo là mình nữ tính mà công ty bắt theo hình tượng tomboy nên vậy. Thôi cũng tội lắm nên hãy cứ để Jeong Yeon làm những gì mình muốn.

– Không phải ONCE nhưng nhìn bạn này để tóc tém hút mắt xỉu. Chứ để tóc dài cảm giác như hơi chìm trong nhóm trước những visual như Tử Du, Sana, Mina, Nayeon.

– Nhưng thực sự Jeong Yeon để tóc tém như hình nhìn nổi bần bật luôn. Trong Kpop nhiều idol tóc dài rồi, để kiểu tóc tém nhìn khác biệt hẳn.

Ảnh: Internet

Bài trướcXịn quá Rosé ơi, vì cô mà Saint Laurent xem xét mở flagship store đầu tiên tại Hàn Quốc đây này
Bài tiếp theoChi Pu ‘than thở’ Cung Đàn Vỡ Đôi dài quá hát mãi không hết, tuyên bố từ nay về sau không diễn ca khúc này nữa?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận