Jeongyeon (TWICE) đúng là ‘thánh nhọ’: Đang nhảy thì đụng trúng Tzuyu, lại còn bị Nayeon ‘đánh’ vào mặt?

0
8

Jeongyeon liên tục gặp “sự cố” khi biểu diễn cùng TWICE.

Gần đây, loạt video biểu diễn của Jeongyeon (TWICE) nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đây là sân khấu quảng bá SCIENTIST hồi tháng 10/2021, thời điểm Jeongyeon chưa hoàn toàn bình phục sau thời gian chữa bệnh nhưng vẫn tham gia trình diễn cùng các thành viên trong nhóm.

Khi theo dõi sân khấu, fan nhận ra Jeongyeon đúng là "số nhọ" vì liên tục gặp sự cố. Đầu tiên là phân đoạn Jeongyeon di chuyển ra phía sau thì bất ngờ va trúng Tzuyu. Sau đó là cảnh Nayeon vô tình đánh vào mặt Jeongyeon khi đang thực hiện vũ đạo tay.

Tzuyu va trúng Jeongyeon khi di chuyển

Nayeon vô tình "đánh" vào mặt Jeongyeon

Mặc dù vậy, những tình huống này không hề ảnh hưởng nhiều đến màn trình diễn của TWICE. Dù bị Tzuyu va trúng hay bị Nayeon đập vào mặt, Jeongyeon vẫn giữ được sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, biểu cảm của các thành viên cũng rất "đặc sắc". Nayeon đúng chất chị cả "lầy lội" khi bật cười sau sự cố của Jeongyeon, còn Jihyo thì nhanh chóng đưa tay ra đỡ lấy cô bạn vì lo sợ Jeongyeon bị ngã. Nhóm nữ nhà JYP được khen ngợi về bầu không khí đoàn kết, vui vẻ, luôn cư xử vô tư với nhau như những chị em 1 nhà.

Jeongyeon suýt ngã vì đụng trúng Tzuyu: Nayeon bật cười, Jihyo giơ tay ra đỡ

Ở cuối màn trình diễn, Nayeon lại vô tình đụng trúng mặt Jeongyeon

Tại sân khấu này, người hâm mộ còn soi ra 1 chi tiết thú vị chứng minh tình chị em khăng khít của TWICE. Trước lúc biểu diễn, Jeongyeon lộ biểu cảm căng thẳng, bàn tay run run như bị ảnh hưởng bởi chứng rối loạn lo lâu. Ngay lập tức Sana đã quay sang cầm tay Jeongyeon, trêu đùa và mỉm cười để giúp cô lấy lại tinh thần. Nayeon đứng bên cạnh cũng làm động tác "cheer up" và nắm tay động viên Jeongyeon.

Jeongyeon lộ biểu cảm lo lắng

Ngay lập tức Sana, Nayeon bước đến an ủi, động viên Jeongyeon

Jeongyeon được Sana và Nayeon động viên trước giờ biểu diễn

Một số bình luận:

– Jeongyeon nhìn thương ghê. Vì sức khỏe nên không được nhanh nhẹn, hoạt bát như trước nữa.

– TWICE lúc nào cũng như chị em 1 nhà. Dù là on-cam hay off-cam đều cưng.

– Bà Nayeon như "Conan" ấy. Sự cố nào cũng có mặt Nayeon.

– Jeongyeon chuyên nghiệp quá. Bình thường khi bị va trúng mặt thì dễ bị bật cười hoặc hốt hoảng lắm. Nhưng cô ấy vẫn giữ được bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra.

– Nayeon chỉ vô tình đụng vào mặt Jeongyeon thôi. Anti thì sẽ nói là bắt nạt các thành viên khác cho mà xem.

Nguồn: TikTok, Youtube

Bài trướcQuỳnh Thư: ‘Tôi sẽ không để bản thân trở thành người thứ 3 trong bất kì hoàn cảnh nào’
Bài tiếp theoMấy ai khóc mà vẫn đẹp được như Kim Da Mi ở Our Beloved Summer: Cử động, ánh mắt ‘không động tác thừa’, xem mà quặn thắt!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận