Ji Chang Wook tái xuất đầy gai góc, “bén duyên” với Soo Young (SNSD)

0
88

Sau chuỗi thất bại với những bộ phim không tạo được tiếng vang, Ji Chang Wook chính thức tái xuất đường đua phim truyền hình bằng tác phẩm “Hãy nói cho tôi điều ước của bạn”

Bộ phim "Hãy nói cho tôi điều ước của bạn" hướng tới thông điệp chữa lành ý nghĩa với những câu chuyện nhẹ nhàng, cảm động. Bên cạnh Ji Chang Wook, bộ phim còn có sự xuất hiện của Choi Sooyoung (SNSD) và “Ông bố quốc dân” Sung Dong Il, Won Ji An.

Ji Chang Wook tái xuất đầy gai góc, “bén duyên” với Soo Young (SNSD) - Ảnh 1.

Ji Chang Wook tái xuất với vai diễn Yoon Gyeo Re.

"Hãy nói cho tôi điều ước của bạn" lấy cảm hứng từ một tổ chức thực tế ở Hà Lan, hoạt động với mục đích giúp đỡ bệnh nhân mắc bệnh nan y thực hiện tâm nguyện cuối đời. Cũng như mục đích cao cả của nguồn cảm hứng, bộ phim kể về một bệnh viện nhỏ nơi đang chăm sóc những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Tại đây, đội tình nguyện Genie với sự dẫn dắt của đội trưởng Kang Tae Shik sẽ giúp đỡ họ thực hiện những điều ước cuối cùng.

Trong phim, Ji Chang Wook vào vai Yoon Gyeo Re, một thanh niên bấp bênh, không có ý chí, nghị lực sống. Lớn lên trong sự nguội lạnh của trại trẻ mồ côi, tuổi trẻ của Gyeo Re là chuỗi ngày bôn ba mệt nhoài. Vào tù rồi lại ra tù, cuộc sống dường như bế tắc không lối thoát.

Vì một sự cố bất ngờ, Yoon Gyeo Re buộc phải làm tình nguyện viên ở bệnh viện, nơi an dưỡng cuối đời của các bệnh nhân mắc bệnh nan y. Đồng hành cùng anh tại đây có đội trưởng đội tình nguyện Kang Tae Shik, và cô nàng y tá nhiệt huyết Seo Yeon Joo. Hành trình mới đầy bất ngờ này đã thay đổi hoàn toàn ý nghĩa sống của Gyeo Re.

Ji Chang Wook tái xuất đầy gai góc, “bén duyên” với Soo Young (SNSD) - Ảnh 2.

Soo Young (SNSD) vào vai y tá Seo Yoon Joo.

Cô nàng tài năng Soo Young của SNSD đảm nhận vai y tá Seo Yeon Joo – biểu tượng của sức sống căng tràn. Yeon Joo bị ám ảnh bởi việc tập thể dục, với cô mất đi cơ bắp là một việc tồi tệ giống như ngày tận thế vậy. Năng lượng tích cực của Yeon Joo mang lại nhiều hy vọng cho những bệnh nhân đang tuyệt vọng.

“Ông bố quốc dân” Sung Dong Il sẽ vào vai đội trưởng đội tình nguyện Genie của bệnh viện. Ông là một người đội trưởng nhiệt huyết, luôn cố gắng hết mình để giúp đỡ mọi người. Một người lãnh đạo tuyệt vời với phương châm cống hiến đến giây phút cuối cùng.

Ji Chang Wook tái xuất đầy gai góc, “bén duyên” với Soo Young (SNSD) - Ảnh 3.

“Ông bố quốc dân” Sung Dong Il góp mặt trong phim với vai diễn đội trưởng đội tình nguyện Genie.​​​​​​

Không hào nhoáng hay gò ép các tình tiết theo hướng drama để tạo nhiệt độ, bộ phim chứa đựng những câu chuyện nhân văn và rất đời thực. Các nhân vật xuất hiện không chỉ để giúp bệnh nhân thực hiện điều ước, mà họ còn đang tự cho mình một liều thuốc chữa trị những tổn thương tâm hồn.

“Hãy để khoảnh khắc cuối cùng được tỏa sáng”. Trong ánh dương rực rỡ của một ngày mới, con người thường cảm nhận được sự sống một cách trọn vẹn nhất. Với thông điệp “Sống ý nghĩa”, “Sống là không hoang phí”, "Hãy nói cho tôi điều ước của bạn" sẽ sưởi ấm những trái tim vụn vỡ đang mất dần niềm tin vào cuộc sống.

Bài trướcCửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất kẹt xe không lối thoát, nhiều người trễ giờ làm
Bài tiếp theoQuảng Ninh cấm biển từ 12h trưa nay
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận