Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ được khen là ‘nữ hoàng phim tình cảm’ vượt mặt Suzy, netizen mỉa mai “nghe ngại thay luôn đó”

0
11

Jisoo diễn xuất tốt trong Snowdrop, nhưng có thể trở thành “nữ hoàng phim tình cảm” hay không?

Ngày 23/1, tờ Sport Chosun có bài đăng "Jisoo vượt mặt Suzy với danh hiệu nữ hoàng phim tình cảm, Snowdroprating đáng thất vọng nhưng Jisoo thì không".

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ được khen là nữ hoàng phim tình cảm vượt mặt Suzy, netizen mỉa mai “nghe ngại thay luôn đó” - Ảnh 1.

Jisoo được kì vọng vượt Suzy trong tương lai

Bài viết cho biết khi Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) đang đến hồi kết, Jisoo được khán giả đánh giá lại. Ở những tập đầu, thành viên BLACKPINK bị chê bai vì khả năng phát âm không tốt. Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng, câu chuyện càng phát triển thì Jisoo càng hấp dẫn. Phản ứng hóa học với nam chính Jung Hae In càng chứng tỏ được thực lực của cô.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ của Jisoo

Đặc biệt, so sánh với các diễn viên khác cùng độ tuổi 1995, Jisoo không có kinh nghiệp bằng. Tuy nhiên nếu cải thiện được những khía cạnh còn thiếu sót thì Jisoo hoàn toàn có thể leo lên vị trí "nữ hoàng phim tình cảm". Những diễn viên nữ từng làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đều đang ở độ tuổi 30-40. Với độ tuổi giữa 20, nếu biết cách phát huy khả năng hơn nữa ở những dự án tiếp theo, cô có thể trở thành diễn viên hàng đầu.

Jisoo được so với Suzy hồi mới debut

Nhớ lại trước đây, Suzy trong Dream High cũng phải nhận chỉ trích về khả năng kiểm soát cảm xúc và phát âm. Nhưng cô cũng đã dần khắc phục được nhược điểm này.

Dù vậy, bài viết của Sport Chosun nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi các fan khen ngợi thực lực và kì vọng Jisoo sẽ phát triển trong tương lai, một số đánh giá chê bai cô này vẫn còn non kém nhưng được tâng bốc quá đà. Đặc biệt trong bài báo về cô, lượng cảm xúc tiêu cực vẫn còn nhiều.

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ được khen là nữ hoàng phim tình cảm vượt mặt Suzy, netizen mỉa mai “nghe ngại thay luôn đó” - Ảnh 4.

Phần reaction dưới bài báo, lượng đồng tình chỉ là 169

Bình luận của cư dân mạng:

– Nữ hoàng melo thế hệ mới với lượt bó tay áp đảo.

– Với 1 diễn viên tân binh Jisoo diễn thế là quá tốt rồi còn gì bộ muốn diễn như ảnh hậu mới vừa lòng à?

– "ĐƯỢC KỲ VỌNG" nha, tức là Jisoo có tiềm năng, nếu tiếp tục cố gắng trau dồi sẽ lên level liền.

– Jisoo được thầy bói phán là sự nghiệp sẽ đạt đỉnh cao ở tuổi 30 40 mà. Tác phẩm đầu tay mà đã đỉnh vậy rồi, hóng các phim tiếp theo quá.

– Thật ra thì bạn này diễn không tệ so với các idol lấn sân, nhưng giọng nói bị trầm ồm quá, hơi khó nghe và thiếu tình cảm.

– Sớm quá không vậy, diễn chỉ không tệ thôi chứ nữ hoàng thì không có cửa.

– Tâng bốc quá đà, nghe mà ngại thay luôn đó.

Nguồn: VKR News

Snowdrop sẽ phát liền 2 tập cuối và kết thúc vào ngày 30/1.

https://kenh14.vn/jisoo-blackpink-bat-ngo-duoc-khen-la-nu-hoang-phim-tinh-cam-vuot-mat-suzy-netizen-mia-mai-nghe-ngai-thay-luon-do-20220124160406703.chn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcCô gái bật khóc khi thấy 5 phần gà bố để lại kèm dòng chữ nguệch ngoạc trên túi: ‘Ăn đi con, bị bom’
Bài tiếp theoVụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp ‘bo’ tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận