J&T Express cùng cộng đồng doanh nghiệp chung tay gây quỹ từ thiện cho trẻ em mồ côi do COVID-19

0
14

Mở đầu năm 2022 một cách khởi sắc, trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN, Intel Việt Nam, chuyển phát nhanh J&T Express cùng các doanh nghiệp đã chung tay phát động chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện “Do something Wonderful – Chung tay làm nên điều ý nghĩa”.

J&T Express cùng cộng đồng doanh nghiệp chung tay gây quỹ từ thiện cho trẻ em mồ côi do COVID-19 - Ảnh 1.

J&T Express diễu hành truyền thông cho Chiến dịch đấu giá gây quỹ trong cộng đồng sáng ngày 7/1/2022

Dịch COVID-19 đã đi qua đỉnh điểm nhưng nỗi đau và sự mất mát của những gia đình mất đi người thân vẫn còn đó. Vì bệnh dịch, không ít trẻ em đã vĩnh viễn mất đi bóng dáng người mẹ hay người cha. Chương trình được tổ chức với mong muốn gửi đến thông điệp cũng như mong muốn được hỗ trợ phát triển cộng đồng, quan tâm và san sẻ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ mồ côi do ảnh hưởng của dịch bệnh.

J&T Express cùng cộng đồng doanh nghiệp chung tay gây quỹ từ thiện cho trẻ em mồ côi do COVID-19 - Ảnh 2.

J&T Express cùng cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức xã hội chung tay gây quỹ vì trẻ em

Chiến dịch sẽ khởi động từ nay đến ngày 31/01/2022 thông qua hình thức đấu giá các sản phẩm công nghệ được sáng tạo bởi các nhà thiết kế, modder nổi tiếng. Quỹ đấu giá sẽ được Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN quản lý và phân bổ tới các tổ chức, có hoạt động trực tiếp và liên quan tới lĩnh vực giúp đỡ trẻ em trong Quý 2 năm 2022. Toàn bộ sản phẩm bán đấu giá sau đó sẽ được J&T Express hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới người đã đấu giá thành công.

J&T Express cùng cộng đồng doanh nghiệp chung tay gây quỹ từ thiện cho trẻ em mồ côi do COVID-19 - Ảnh 3.

Chuyển phát nhanh J&T Express đồng hành cùng LIN và Intel tuần hành kêu gọi gây quỹ vì trẻ em mồ côi gặp khó khăn trong COVID-19

Đồng hành cùng chiến dịch ý nghĩa này, chuyển phát nhanh J&T Express cũng tổ chức hoạt động vận động, kêu gọi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và xã hội chung tay cùng lan tỏa các hoạt động bảo vệ trẻ em. Đội ngũ "áo đỏ" của J&T Express đã tuần hành khắp phố phường Sài Gòn để lan tỏa thông điệp, cam kết hành động để tạo ra môi trường tốt đẹp cho trẻ em đồng thời phát động thông điệp phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em.

Trước đó, trong tình hình khó khăn vì phòng chống COVID-19 của cả nước, J&T Express đã chung tay cùng chính quyền quyên góp và thực hiện các chương trình hỗ trợ người dân gặp khó khăn như ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19, tham gia vận chuyển nhu yếu phẩm, ủng hộ nhu yếu phẩm và đồ dùng học tập cho học sinh vùng cao…

Đại diện J&T Express – Ông Phan Bình (Giám đốc Thương hiệu) cho biết, với những đóng góp kịp thời và lan tỏa thông điệp trong cộng đồng, J&T Express mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp và các tổ chức xã hội trong những dự án sắp tới trên chặng đường 2022 này.

Bài trướcBom tấn cổ trang The Red Sleeve hết chưa lâu đã bị netizen Trung tố đạo nhái, thực hư ra sao?
Bài tiếp theoChồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh: ‘Hôn nhân không thể cứu vãn, chúng tôi ly thân từ tháng 1/2021!’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận