Justin Bieber rất hoảng sợ và lo lắng về tác dụng phụ của hội chứng gây liệt nửa mặt

0
15

Theo nguồn tin của tờ People, Justin Bieber “rất lo lắng” về các tác dụng phụ của hội chứng Ramsay Hunt – hội chứng gây ra tình trạng liệt nửa mặt cho Justin.

Theo nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với People, mặc dù Justin đã được bác sĩ điều trị nói rằng các vấn đề vĩnh viễn rất hiếm gặp nhưng nam ca sĩ người Canada vẫn lo lắng.

Nhưng Justin lạc quan rằng anh ấy sẽ sớm bình phục: "Anh ấy đã được chẩn đoán sớm và hy vọng anh ấy sẽ bình phục hoàn toàn trong vài tuần nữa".

Justin Bieber rất hoảng sợ và lo lắng về tác dụng phụ của hội chứng gây liệt nửa mặt - Ảnh 1.

Cũng theo nguồn tin của People, tuy vô cùng lo lắng nhưng Justin hiện nhận được nhiều sự hỗ trợ về tinh thần từ vợ – người mẫu Hailey – mặc dù cô cũng gặp vấn đề nghiêm trọng với sức khoẻ. Hồi tháng 3, Hailey đã bị đột quỵ. Tuy nhiên, cô hiện là chỗ dựa tinh thần lớn của Justin và theo nguồn tin của People, cả hai "đã trở thành một đội tuyệt vời" giữa những cuộc đấu tranh về sức khỏe gần đây.

"Giữa nỗi sợ hãi về sức khỏe của Hailey hồi đầu năm nay và bây giờ, điều đó đối với họ lớn hơn rất nhiều" – nguồn tin nói với People – "Hailey cũng lo lắng. Giống như Justin đã làm mọi cách để chăm sóc Hailey, cô ấy giờ cũng làm vậy với anh ấy".

Người trong cuộc nói thêm: "Họ là một đội tuyệt vời và sẽ cùng nhau vượt qua. Justin nóng lòng hồi phục và tiếp tục làm việc".

Bài trướcV (BTS) chuẩn bị có album solo, Sunmi và Kep1er đồng loạt nhá hàng MV mới
Bài tiếp theoKhoảnh khắc Á hậu 1 hốt hoảng vì tưởng nhầm mình giành giải Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia gây sốt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận