Kaity Nguyễn ‘dính phốt lươn lẹo’: Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

0
50

Kaity Nguyễn bị chính ekip “bóc phốt”, nói một đằng, ăn một nẻo ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V.

Càng gần thời điểm công chiếu, ekip Gái Già Lắm Chiêu Vcàng tích cực hâm nóng bầu không khí bằng việc tổ chức những tour xuyên Việt, đưa diễn viên đi gặp gỡ khán giả hay tung ra những hình ảnh, clip hậu trường vui nhộn. Mới nhất ở thời điểm hiện tại là đoạn clip ngắn xoay quanh câu chuyện ăn uống của các thành viên trong đoàn.

Kaity Nguyễn ăn không ngừng nghỉ ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

Những mâm đại tiệc đầy thức ăn sang chảnh vốn đã trở thành thương hiệu của Gái Già Lắm Chiêu từ phần 3, sang tới phần 5, một lần nữa những bữa tiệc vương giả được tái hiện. Qua hậu trường có thể thấy, ekip chuẩn bị từng bước rất tỉ mỉ và đồ ăn cũng toàn "cao lương mỹ vị".

Từ việc sắp xếp bàn tiệc, bày biện đồ ăn đến cách ăn đều phải tỉ mẩn

Đồ ăn nhiều là vậy nhưng theo chia sẻ của NSND Hồng Vân, mọi người trong đoàn đều "ăn không được", thay vào đó họ ăn cơm đoàn cùng các thành viên của cả ekip hoặc uống detox để giảm cân.

Đồ ăn nhiều là vậy

Nhưng mọi người vẫn thích cơm đoàn hơn

Hoặc uống detox giảm cân

Ngoài ra đoạn hậu trường này cũng mang tới một pha "lươn lẹo" của Kaity Nguyễn, dù trả lời phỏng vấn là mình chủ yếu chỉ ăn rau, không ăn tinh bột nhưng ở hậu trường, Kaity lại xứng danh "dũng sĩ diệt mồi", ăn bất chấp, không kiêng nể thứ gì.

Miệng thì khẳng định hùng hồn…

Nhưng sự thật là…

Gái Già Lắm Chiêu V phát hành vào mùng 1 Tết Âm lịch (12/2/2021).

Nguồn ảnh/ clip: NSX

Bài trướcHương Ly bĩu môi khẳng định: ‘Xin lỗi, chị Hoàng Thùy không có cửa với chị Mâu Thủy nha!’
Bài tiếp theo2 cặp đôi siêu hot của Vbiz: Cường Đô La – Thu Trang đơn giản nhưng vẫn ‘xịn xò’ , Hà Hồ – Kim Lý lên đồ thế nào mà hút fan vậy?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận