Kanye West đấm fan không trượt phát nào do dám xin chữ kí, thật sự cạn lời với ‘trùm thị phi’!

0
7

Hành động của Kanye West tiếp tục tạo nên làn sóng phẫn nộ.

"Ông hoàng thị phi" Kanye West tiếp tục gây xôn xao truyền thông Mỹ vì vướng vào một cuộc ẩu đả. Cụ thể, Kanye West (đã chính thức đổi tên đúng theo quy định của luật pháp thành Ye) bị cảnh sát điều tra sau khi anh nhận cáo buộc đấm thẳng vào mặt một người hâm mộ vào sáng sớm thứ năm 13/1 (theo giờ địa phương).

Kanye West đấm fan không trượt phát nào do dám xin chữ kí, thật sự cạn lời với trùm thị phi! - Ảnh 1.

Kanye West chính là minh chứng rõ ràng nhất của câu "lắm tài nhiều tật" khi các sản phẩm âm nhạc chất lượng luôn song hành với loạt thị phi từ hành động cho đến phát ngôn

Mặc dù Kanye West bị cảnh sát Los Angeles điều tra vì cáo buộc đấm vào mặt một người hâm mộ, tuy nhiên chưa có cuộc bắt giữ nào xảy ra. Có thể Kanye West chỉ phải bồi thường cho nạn nhân.

Nạn nhân (giấu tên) cho biết vào khoảng 3 giờ sáng, anh ta nhìn thấy Kanye West đang ngồi trong xe rời khỏi một hộp đêm có tên SoHo Warehouse nằm gần giao lộ của Đại lộ Santa Fe và Đường số 7. Tụ điểm nói trên là một hộp đêm độc quyền chỉ dành cho hội viên, bao gồm một quán bar ở rooftop và một nhà hàng sang trọng.

Kanye West đấm fan không trượt phát nào do dám xin chữ kí, thật sự cạn lời với trùm thị phi! - Ảnh 2.

Địa điểm xảy ra sự việc nói trên

Người hâm mộ xui xẻo kể lại khi anh đến gần Kanye để xin chữ kí, nam rapper đã nhảy ra khỏi xe và đấm thẳng vào anh ta rồi rời khỏi hiện trường. Người này cũng cho biết cú đấm ấy mạnh đến mức anh đã bị ngã xuống đất.

Nguồn: FOX – Ảnh: TMZ

Bài trướcGây sốc với cảnh xin băng vệ sinh cảm động, phim của sao nữ từng bị Ngô Diệc Phàm ‘quấy rối’ mở điểm cao chót vót cực đỉnh
Bài tiếp theoSơn Tùng của hiện tại: Chăm cởi trần, một thay đổi khiến dân tình phát sốt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận