Karik bất ngờ khi bị nhắc lại chuyện chia tay, Phan Mạnh Quỳnh nói gì khi được nhận xét nhạc có style ‘sến sang’?

0
22

Karik & Phan Mạnh Quỳnh sẽ là 2 khách mời trong tập Bar Stories Livestream sắp lên sóng.

Karik & Phan Mạnh Quỳnh sẽ là khách mời xuất hiện trong tập tiếp theo của show Bar Stories do Dustin Phúc Nguyễn làm VJ.

Karik bất ngờ khi bị nhắc lại chuyện chia tay, Phan Mạnh Quỳnh nói gì khi được nhận xét nhạc có style sến sang? - Ảnh 1.

Khác với những số phát sóng trước với sự tham gia trực tiếp của các khách mời, VJ Dustin sẽ cùng trò chuyện với Karik & Phan Mạnh Quỳnh thông qua hình thức livestream. Dustin đã chia sẻ một kỷ niệm khi chính thức kết bạn với Karik trên Facebook. Khi đó, bài đăng đầu tiên mà chàng VJ đọc được của nam rapper là buồn vì chia tay người yêu. Karik bật cười thú nhận dạo này mình cũng bớt ghi lại rồi.

Bên cạnh đó, Dustin cũng hỏi cảm nhận của Phan Mạnh Quỳnh khi được nhận xét nhạc của mình mang phong cách "sến sang". Nhạc sĩ Có Chàng Trai Viết Lên Cây chia sẻ: "Em cũng được nghe nhiều tính từ rồi. Đôi khi, em sẽ cố gắng nhạc theo đúng trend hoặc đúng màu sắc của em".

Teaser Bar Stories Karik & Phan Mạnh Quỳnh (Clip: BTC)

Tập Bar Stories với sự tham gia của Karik & Phan Mạnh Quỳnh sẽ được lên sóng lúc 19h ngày 27/1 trên kênh YouTube Dustin On The Go.

Ảnh: BTC

Bài trướcDiện váy đỏ bồng xoè: Hoà Minzy “quẩy” khuyên tai sang chảnh, Ngọc Trinh đơn giản bất ngờ
Bài tiếp theoKhung hình hội tụ cả dàn Hoa hậu Á hậu tại gala WeChoice 2020: Toàn chân dài, Đỗ Thị Hà lộ khuyết điểm ở eo nhưng vẫn xinh xỉu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận