Karik khẳng định chỉ là bạn bè với người được ‘đẩy thuyền’, ám chỉ Lan Ngọc hay Thúy Ngân?

0
4

Karik đã có những chia sẻ với người hâm mộ sau khi liên tục được “đẩy thuyền” ở Running Man!

Vừa qua, Karik đã có buổi livestream ngắn trên trang cá nhân để tâm sự cùng người hâm mộ. Đáng chú ý, nam rapper đã lên tiếng về việc bị fan liên tục "đẩy thuyền" với hết người này đến người kia sau khi tham gia Running Man.

Karik khẳng định chỉ là bạn bè với người được đẩy thuyền, ám chỉ Lan Ngọc hay Thúy Ngân? - Ảnh 1.

Trên sóng livestream, Karik cho biết anh rất trân quý tình cảm của người hâm mộ dành cho mình nhưng việc "đẩy thuyền" ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến những người trong cuộc.

"Mình muốn nói lại thông tin về chuyện ‘đẩy thuyền’ người này người kia. Mình muốn nói lại một lần nữa cho mọi người rõ để người trong cuộc không phải lấn cấn hay khó xử. Mình và những người đồng nghiệp được ‘ship’ với nhau thật ra chỉ là những người bạn, anh em chứ không có tình cảm gì với nhau ở ngoài hết mặc dù mình rất trân quý tình cảm mà mọi người dành cho tất cả tụi mình.

Ai cũng có cuộc sống riêng cả, điều đó lặp đi lặp lại hoài đôi khi ảnh hưởng cuộc sống của người khác, nhất là những người đã có tình cảm ở ngoài rồi và chính mình cũng vậy nếu mình sắp tới có yêu ai thì rất tội những người tới với mình hay tới với những người khác. Cho đến thời điểm hiện tại mình chỉ là Karik và mình chỉ là của fan mình chứ chẳng phải của ai. Tới thời điểm này, mình chỉ cần như vậy thôi", Karik chia sẻ.

Tại Running Man, Karik được "đẩy thuyền" nhiều nhất với Lan Ngọc. Cả hai đã tạo nên cặp vợ chồng Non – Nớt vô cùng đáng yêu từ sau chuyến ghi hình ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, "thuyền" của HLV Rap Việt và Thúy Ngân cũng sở hữu lượng fan hùng hậu không kém khi cả hai chụp cùng bộ ảnh cưới quảng cáo.

Karik khẳng định chỉ là bạn bè với người được đẩy thuyền, ám chỉ Lan Ngọc hay Thúy Ngân? - Ảnh 2.

"Cặp vợ chồng Non – Nớt" Lan Ngọc – Karik được fan Running Man vô cùng yêu thích

Karik khẳng định chỉ là bạn bè với người được đẩy thuyền, ám chỉ Lan Ngọc hay Thúy Ngân? - Ảnh 3.

Loveline giữa Karik – Thúy Ngân cũng gây chú ý không kém cạnh

Với những chia sẻ mới nhất của Karik, có thể thấy hiện tại anh không muốn được người hâm mộ ghép đôi với bất kỳ "bóng hồng" nào của Running Man Việt. Mối quan hệ giữa nam rapper và Lan Ngọc hay Thúy Ngân chỉ là những đồng nghiệp, anh em thân thiết.

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bài trướcWonyoung ‘biến hình’ ảo diệu quá: Từ IZ*ONE đến IVE ngoại hình khác biệt rõ ràng, xem sân khấu live là nhận ra!
Bài tiếp theoChỉ nói 5 chữ với Conan, Haibara ngỏ ý Ran nên bỏ quách chàng thám tử đi, fan cứng cũng nhìn không ra thái độ này?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận