Karik liên tục để lộ khoảnh khắc buồn bã tại Bar Stories: ‘Cuộc đời em có nhiều nghịch cảnh lắm rồi, thêm nữa cũng chẳng sao’

0
38

Trong tập phát sóng mới nhất của Bar Stories, Karik nhiều lần lộ những khoảnh khắc thẫn thờ khiến fan lo lắng.

Trở thành khách mời trong số Bar Stories mới nhất, Karik cùng nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có những khoảnh khắc chia sẻ thú vị thông qua các thử thách của chương trình. Tuy nhiên, nam rapper nhiều lần không thể giấu được nỗi buồn trong suốt thời gian tham gia talk show.

Ngay từ đầu chương trình, Karik đã thừa nhận bản thân không phải là người tích cực. Trong trò chơi sau đó, anh cũng cho hay: "Tôi là người dễ bị tiêu cực và bị người khác ảnh hưởng cảm xúc".

Karik liên tục để lộ khoảnh khắc buồn bã tại Bar Stories: Cuộc đời em có nhiều nghịch cảnh lắm rồi, thêm nữa cũng chẳng sao - Ảnh 1.

Trong 3 thử thách tại Bar Stories, Karik có vẻ là người uống "nước thánh" (rượu) nhiều nhất vì đoán sai các câu hỏi từ VJ Dustin và Phan Mạnh Quỳnh.

Karik liên tục để lộ khoảnh khắc buồn bã tại Bar Stories: Cuộc đời em có nhiều nghịch cảnh lắm rồi, thêm nữa cũng chẳng sao - Ảnh 2.
Karik liên tục để lộ khoảnh khắc buồn bã tại Bar Stories: Cuộc đời em có nhiều nghịch cảnh lắm rồi, thêm nữa cũng chẳng sao - Ảnh 3.
Karik liên tục để lộ khoảnh khắc buồn bã tại Bar Stories: Cuộc đời em có nhiều nghịch cảnh lắm rồi, thêm nữa cũng chẳng sao - Ảnh 4.

Nam rapper nhăn mặt khi uống phải "nước thánh" vì liên tục trả lời sai

Trong phần trò chơi đặc trưng của Bar Stories – Thà Chết Còn Hơn, khi VJ Dustin hỏi Karik muốn được đặt câu hỏi dễ hay khó, nhiều fan lo lắng khi nghe câu trả lời từ Karik: "Cuộc đời em có nhiều nghịch cảnh lắm rồi, giờ thêm nữa cũng chẳng sao". Ngay lập tức, VJ Dustin đã phải an ủi nam rapper: "Ở đây mình không nghĩ tới chuyện cuộc đời đau khổ nữa mà mình phải vui vẻ".

Karik liên tục để lộ khoảnh khắc buồn bã tại Bar Stories: Cuộc đời em có nhiều nghịch cảnh lắm rồi, thêm nữa cũng chẳng sao - Ảnh 5.
Karik liên tục để lộ khoảnh khắc buồn bã tại Bar Stories: Cuộc đời em có nhiều nghịch cảnh lắm rồi, thêm nữa cũng chẳng sao - Ảnh 6.

Karik nhiều lần rơi vào trạng thái trầm tư khi mọi người trò chuyện

Kết thúc các thử thách và màn trình diễn hài độc thoại, Karik chia sẻ cùng VJ Dustin: "Trước khi đến đây mood (tâm trạng) em hơi bị down (không tốt) nhưng hôm nay mood em lên được xíu".

Karik liên tục để lộ khoảnh khắc buồn bã tại Bar Stories: Cuộc đời em có nhiều nghịch cảnh lắm rồi, thêm nữa cũng chẳng sao - Ảnh 7.

Karik cho biết tâm trạng đã ổn hơn sau khi tham gia Bar Stories

Trước đó, Karik đã chia sẻ thông tin ông anh vừa qua đời. Nam rapper còn thay cả ảnh đại diện màu đen như cách đang để tang, tưởng nhớ đến ông.

Karik liên tục để lộ khoảnh khắc buồn bã tại Bar Stories: Cuộc đời em có nhiều nghịch cảnh lắm rồi, thêm nữa cũng chẳng sao - Ảnh 8.

Karik trước đó đã đăng tải hình ảnh ông anh từng khóc khi phải chia tay cháu

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bài trướcĐêm mùa đông rất ‘chill’: Tụ tập bạn bè, phiêu cùng âm nhạc ở nhà hàng Đại Mạch
Bài tiếp theoNóng: Rap Việt All-Star Concert chính thức hoãn vì tình hình dịch Covid-19 bùng phát!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận