Karik thừa nhận có ‘nước cờ mạo hiểm’ với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil’ Wuyn

0
4

Teaser tập 14 Rap Việt khiến fan Seachains lo lắng anh sẽ bại trận trước Lil’ Wuyn ở vòng 3!

Chỉ còn một tập phát sóng nữa, khán giả Rap Việt mùa 2 sẽ biết được 8 thí sinh xuất sắc nhất bước vào trận Chung kết. Chính vì thế, tập phát sóng sắp tới được người hâm mộ vô cùng chờ mong khi còn lại những "quái vật" cuối cùng của chương trình, trong đó có cả Lil’ Wuyn (team Rhymastic) và Seachains (team Karik). Cả hai được nhiều người dự đoán sẽ có trận đối đầu lịch sử trong tập cuối của vòng Bứt phá!

Trong đoạn teaser nhá hàng tập 14, Lil’ Wuyn được các HLV và giám khảo khen ngợi hết lời. "Trước giờ anh chỉ nghĩ âm thanh là đỉnh cao thôi nhưng hôm nay anh đã được tận mắt chứng kiến ngoài đời, im lặng đỉnh cao của âm thanh. Anh thấy rõ sự bứt phá của em ở vòng này, bởi đây không phải một con beat dễ rap. Em đã ‘giết’ con beat đó rồi", LK cho biết.

Karik thừa nhận có nước cờ mạo hiểm với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil Wuyn - Ảnh 1.

Trong khi đó, Karik bày tỏ sự lo lắng khi học trò phải đối đầu với Lil’ Wuyn và khẳng định thí sinh này đã là nỗi lo của mình ngay từ đầu chương trình. Karik nhận xét về thí sinh team Rhymastic: "Thật sự sởn da gà với tiết mục của Lil’ Wuyn, thật sự không biết nói gì nữa". Đặc biệt, MC Trấn Thành dùng từ "đẳng cấp" để nói về tiết mục Lil’ Wuyn và đồng thời thắc mắc: "Anh hỏi thật, nếu vào chung kết, em sẽ còn làm tới cái gì nữa hả Lil’ Wuyn, em đã làm quá rồi".

Karik thừa nhận có nước cờ mạo hiểm với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil Wuyn - Ảnh 2.

Đến khi Seachains bước ra sân khấu, Karik đã phải động viên học trò hãy tự tin. Nhận xét về thí sinh team Karik, Binz chia sẻ: "Em đang ở chỗ tối cao nhất những skill mà em dùng, sẽ rất khó để đặt nó trên bàn cân trong một bài hát như vậy. Nhưng mọi thứ rất đẹp cho đến khi chorus xuất hiện, nó thật sự là…". Câu nói bỏ ngỏ của Binz cùng biểu cảm căng thẳng của Karik khiến fan nghi ngờ Seachains đã không thực hiện tốt phần thi.

Karik thừa nhận có nước cờ mạo hiểm với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil Wuyn - Ảnh 3.
Karik thừa nhận có nước cờ mạo hiểm với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil Wuyn - Ảnh 4.

Nói về tiết mục của Seachains, Karik cho biết 2 thầy trò đã rất đắn đo khi đưa con beat này vào vòng 3. "Em chỉ nghĩ ở vòng 3 này, Seachains phải đấu với rất nhiều ‘quái vật’, và em cũng đã mạo hiểm khi đưa beat này cho Seachains", Karik chia sẻ.

Karik thừa nhận có nước cờ mạo hiểm với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil Wuyn - Ảnh 5.
Karik thừa nhận có nước cờ mạo hiểm với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil Wuyn - Ảnh 6.

Wowy đã phải chạy ngay sang để tặng Karik cái ôm an ủi

Ảnh: Rap Việt

Bài trướcĐi lại dịp Tết trầm lắng: Vé tàu đắt, vé xe giảm
Bài tiếp theoHoảng hồn bản gốc Nàng Tiên Cá quá bi kịch, bất công khiến Disney phải ‘xuyên tạc’: Ariel nhận kết thảm vì yêu, hoàng tử ‘có mắt như mù’!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận