Katy Perry trả lời độc quyền Kenh14.vn: Rất thích BLACKPINK, nhưng sẽ không hợp tác với Kpop chỉ vì chạy theo thành tích!

0
132

Ngày 12/8 vừa qua, Katy Perry đã tổ chức buổi họp báo online với các đơn vị truyền thông tại khu vực Đông Nam Á. Kenh14.vn là đại diện Việt Nam đã có dịp phỏng vấn và trò chuyện với nữ ca sĩ.

Ngày 12/8 vừa qua, Katy Perry đã tổ chức buổi họp báo online với phóng viên khu vực Đông Nam Á với đại diện các cơ quan báo chí của các quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines và 2 nước ngoài khu vực là Ấn Độ và Hàn Quốc. Là đại diện duy nhất của Việt Nam, chúng tôi đã có dịp hỏi các thông tin xoay quanh album Smile cũng như các vấn đề xoay quanh sự nghiệp âm nhạc của Katy Perry.

Album Smile là album phòng thu thứ 6 của Katy Perry, tiếp nối loạt "siêu phẩm" của nữ ca sĩ trước đó như Teenage Dream, Prism, Witness,… Smile được Katy Perry mô tả là một sản phẩm của "hành trình đến với ánh sáng, với những câu chuyện của sự im lặng, hi vọng và tình yêu". Album sẽ được ra mắt vào ngày 28/8 sắp tới trong sự trông chờ rất lớn của người hâm mộ toàn thế giới.

Một trong những chia sẻ đáng chú ý nhất, nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới quốc tế trong cuộc họp báo này đó là khi Kenh14.vn hỏi quan điểm của Katy Perry xoay quanh sự lớn mạnh của Kpop, suy nghĩ về các nhóm nhạc Hàn Quốc, cụ thể là BLACKPINK và BTS.

Katy Perry – Smile (Performance Video). (Nguồn: YouTube)

Khi được hỏi: BTS và BLACKPINK thực sự vô cùng nổi tiếng tại Mỹ, nhiều nghệ sĩ đã chọn hợp tác với họ như Nicki Minaj, Lady Gaga, Selena Gomez, Dua Lipa,… Bạn có dự định kết hợp với một nhóm nhạc Kpop trong tương lai không?

Katy Perry đã trả lời như sau:

"Tôi cảm thấy rất bình thường với chuyện kết hợp với một nghệ sĩ Kpop, nhưng quan trọng ở đây không phải là với nghệ sĩ nào mà là âm nhạc như thế nào để tạo nên sự kết hợp. Trong quá khứ, đã có một số màn kết hợp mà tôi đã thử nghiệm nhưng một số trong đó không thành công như kỳ vọng. Chính lúc ấy, tôi nhận ra âm nhạc không thực sự phù hợp sẽ không thể mang đến kết quả tốt.

Tôi rất thích hợp tác với Kpop nếu có một ca khúc thật sự tuyệt vời. Thay vì hợp tác theo trào lưu thì tôi muốn cho ra mắt một sản phẩm thật độc đáo. Nói một cách thành thật, tôi cảm thấy rất nhiều người tạo ra những màn hợp tác nhằm chỉ hướng đến thành tích mà thôi. Tôi không ở đây để chạy đua theo thành tích.

BLACKPINK sở hữu những ca khúc gây nghiện nhất mà tôi từng nghe, âm nhạc của nhóm rất sexy và lôi cuốn tôi. Nói chung, tôi sẽ vô cùng thận trọng với các ca khúc kết hợp của mình để khiến những màn hợp tác đó thực sự có dấu ấn."

Katy Perry trả lời độc quyền Kenh14.vn: Rất thích BLACKPINK, nhưng sẽ không hợp tác với Kpop chỉ vì chạy theo thành tích! - Ảnh 2.

Có thể thấy Katy Perry rất thận trọng với việc chọn kết hợp với một nghệ sĩ Kpop nói riêng và các nghệ sĩ khác nói chung trong lúc này. Cô nhìn nhận thẳng thắn trong quá khứ đã có khá nhiều ca khúc Katy Perry kết hợp với nghệ sĩ khác, thậm chí là với những ngôi sao đình đám, nhưng kết quả vẫn không được như cô mong muốn. Nữ nghệ sĩ cũng thẳng thắn cho rằng nhiều nghệ sĩ đang cố tình kết hợp với nghệ sĩ Kpop chỉ vì trào lưu mà không lưu tâm rằng sự kết hợp ấy có phù hợp về mặt âm nhạc hay không.

Tuy nhiên, Katy Perry vẫn sẵn sàng hợp tác với một nhóm nhạc Kpop nếu như có một ca khúc thực sự phù hợp. Với tư cách một trong những nghệ sĩ thành công và có sức ảnh hưởng nhất làng nhạc thế giới trong thập niên 2010s, Katy Perry cũng dành nhiều lời có cánh cho BLACKPINK.

Katy Perry trả lời độc quyền Kenh14.vn: Rất thích BLACKPINK, nhưng sẽ không hợp tác với Kpop chỉ vì chạy theo thành tích! - Ảnh 3.
Katy Perry trả lời độc quyền Kenh14.vn: Rất thích BLACKPINK, nhưng sẽ không hợp tác với Kpop chỉ vì chạy theo thành tích! - Ảnh 4.

Katy Perry dành nhiều lời khen ngợi cho BLACKPINK. (Ảnh: Internet)

Cùng đón đọc bài phỏng vấn độc quyền được ghi lại từ buổi họp báo khu vực Đông Nam Á của Katy Perry trên Kenh14.vn trong thời gian sớm nhất!
Katy Perry trả lời độc quyền Kenh14.vn: Rất thích BLACKPINK, nhưng sẽ không hợp tác với Kpop chỉ vì chạy theo thành tích! - Ảnh 6.
Bài trước9 bộ phận vô dụng đến thảm thương trên cơ thể chúng ta, nhưng lại là ‘bảo chứng sinh tồn’ của quá trình tiến hóa
Bài tiếp theo3 màn hợp tác quốc tế của BLACKPINK với toàn ‘thứ dữ’: Từ Dua Lipa, đến Lady Gaga và Selena Gomez chỉ trong 4 năm sự nghiệp!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận