Katy Perry từng bị lên án là quấy rối tình dục thí sinh nam khi ngồi ghế giám khảo American Idol

0
11

Hành động bất ngờ của Katy Perry dành cho một thí sinh nam khiến cô từng nhận khá nhiều chỉ trích suốt thời gian dài.

Thí sinh 19 tuổi từng tham gia American Idol – Benjamin Glaze xuất thân trong một gia đình truyền thống. Anh nói với các giám khảo rằng mình chưa bao giờ hôn ai vì muốn để dành cho mối quan hệ ý nghĩa đầu tiên trong đời.

Thực chất Benjamin Glaze đã có bạn gái nhưng lại chưa cảm thấy đó là một mối quan hệ đủ chân thành nên chọn cách chờ đợi thêm. "Tôi chưa từng hẹn hò và tôi sẽ không hôn bất cứ cô gái nào nếu chưa xác định mối quan hệ đó là gì", nam thí sinh chia sẻ.

Katy Perry từng bị lên án là quấy rối tình dục thí sinh nam khi ngồi ghế giám khảo American Idol - Ảnh 1.

Chuyện đáng nhẽ đã kết thúc nhưng Kary Perry lại yêu cầu Benjamin tặng mình một nụ hôn. Biểu hiện của chàng trai 19 tuổi khá không thoải mái và lưỡng lự nhưng cuối cùng vẫn bước đến đến bàn giám khảo và nói: "Chỉ má thôi nhé".

Cậu đã hôn lên má Katy với tâm thế không mấy vui vẻ. Sau đó, nữ giám khảo buông lời chế nhạo và nói đây không phải nụ hôn thực sự và yêu cầu làm lại. Lúc này, Katy Perry xoay đầu và hôn lên môi Benjamin khiến khán giả bất ngờ, nhất là khi cậu đã tuyên bố mình không muốn trao nụ hôn cho ai nếu không trong mối quan hệ nghiêm túc với người đó.

Katy bất ngờ hôn môi chàng trai trẻ

Katy Perry từng bị lên án là quấy rối tình dục thí sinh nam khi ngồi ghế giám khảo American Idol - Ảnh 3.

Trước hành động của giọng ca Roar, cộng đồng người dùng Quora đã có bài thảo luận lên tới 3 triệu lượt xem, gần 160 nghìn vote up cùng hàng nghìn bình luận phẫn nộ, cho rằng thí sinh này đã bị xâm phạm tình dục. Nhiều ý kiến nhận xét Benjamin rõ ràng bị chơi xỏ, mất đi nụ hôn đầu mà không có sự đồng thuận nào. Cái cậu ấy nhận được chỉ là sự cười cợt của các giám khảo.

Rất nhiều luồng ý kiến về bình đẳng giới, tiêu chuẩn kép được cư dân mạng bàn luận sôi nổi. Bên cạnh đó, hành động của Katy Perry cũng bị đem ra mổ xẻ và được nhắc đi nhắc lại trong 3 năm nay khi cô đã đặt thí sinh vào trong tình huống không có đường lui. Họ không thể nói "No" một cách đúng nghĩa cũng không thể nói "Yes" một cách chắc chắn.

Nguồn: Quora

Bài trướcÝ nghĩa cái kết Squid Game khi nam chính không lên máy bay: Vì sao hành động này được coi là ‘hoàn hảo’, chấm dứt mọi tranh cãi?
Bài tiếp theoSulli có quá nhiều dấu ấn khiến người ta phải nhớ về: Từ mái tóc hồng kinh điển đến những lần công phá sự kiện với style không giống ai
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận