Khả Như tiết lộ Trấn Thành thường bị bạn bè ‘vẫy tay chào đi luôn’ sau khi giúp đỡ, mỗi lần mất bạn là khóc!

0
9

Trước những lời nói của Khả Như, Trấn Thành đã giật mình và liền gật đầu thể hiện sự tán thành.

Đều là các nghệ sĩ có tên tuổi trong làng giải trí Việt nên mỗi khi hội bạn của Trấn Thành tụ họp bên nhau đều khiến công chúng phải chú ý. Trong những cuộc trò chuyện, các thành viên gửi lời chúc mừng và nhận xét dành cho nhau, vô tình để lộ vài câu chuyện nội bộ mà khán giả ít được biết.

Gần đây nhất, vào dịp sinh nhật của Trấn Thành, Khả Như đã tiết lộ thái độ của đàn anh mỗi khi không còn chơi cùng một thành viên nào đó trong nhóm. Cụ thể, khi chúc mừng tuổi mới Trấn Thành, Khả Như nói: "Em được ở bên cạnh anh Xìn (Trấn Thành) và được ở bên anh Xìn rất nhiều năm rồi, điều mà em nhận ra anh Xìn như ‘người đưa đò’, lúc nào cũng đưa người ta đến bờ xong người tay vẫy tay chào đi luôn".

Nhiều người cho rằng Khả Như đang ẩn ý cho việc Trấn Thành luôn đứng ra nâng đỡ, hỗ trợ những đàn em, đồng nghiệp trong nghề để đi đến thành công. Nhưng vào giai đoạn đã chạm đích, họ thường rời bỏ và không còn dành sự quan tâm cho nam MC. Trước câu nói của Khả Như, Trấn Thành có biểu cảm giật mình và liền đáp lại: "Đúng, đúng".

Clip: Khả Như tiết lộ Trấn Thành khóc khi bạn bè rời đi, tiết lộ đàn anh thường bị phụ ơn

Phản ứng của Trấn Thành khi Khả Như nói anh thường bị người khác "vẫy tay chào đi luôn” sau khi giúp đỡ

Thừa nhận là người hiểu tính cách đàn anh, Khả Như tiết lộ thái độ của Trấn Thành với những người bạn trong nhóm: "Năm nay em chúc cho ‘chiếc thuyền’ của anh sẽ có nhiều người bạn đồng hành, ngày càng đông và cho anh thật nhiều cảm xúc. Tại anh này mỗi khi mất một người bạn là khóc, thấy cái miệng vậy chứ luôn khóc. Em mong những người bạn bên cạnh anh sẽ thật lòng và thương anh".

Trấn Thành từng làm giám khảo Đấu trường tiếu lâm 2016, lúc đó nam MC đã nâng đỡ và giúp đỡ rất nhiều đàn em làm nghề. Không chỉ thế, Trấn Thành còn thường xuyên ưu ái cho những thành viên trong hội bạn tham gia dự án nghệ thuật.

Khả Như tiết lộ Trấn Thành thường bị bạn bè vẫy tay chào đi luôn sau khi giúp đỡ, mỗi lần mất bạn là khóc! - Ảnh 4.

Khả Như là một trong những thành viên gắn bó với hội bạn Hari Won – Trấn Thành trong những năm gần đây

Trấn Thành từng lên tiếng khi bị nói chỉ muốn nâng đỡ "người nhà" là em gái và bạn bè thân thiết: "Đây là những người khi tôi nhắm mắt lại và nghĩ thì thấy họ hợp với vai này. Có thể rất nhiều người ngoài kia hợp, tôi biết điều đó luôn nhưng như tôi đã nói rồi có nhiều người cứ đi từ thiện ở đâu không trong khi dòng họ mình, cô bác khổ không ai giúp hết. Trong khi tôi thấy những người hợp với mình họ hoàn toàn có tài năng, diễn rất giỏi. Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm đều là những người đang nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, tại sao không mời họ? Lê Giang diễn giỏi, Uyển Ân là gia đình mình tại sao mình không tạo điều kiện? Đó là vấn đề tôi nghĩ trong đầu, tôi thấy ai hợp vai thì sẽ mời. Nếu em tôi không hợp vai tôi cũng không mời, như trước đây, chưa bao giờ tôi làm phim nào cho em tôi cả. Tức là ai thực sự hợp vai tôi mới mời".

Khả Như tiết lộ Trấn Thành thường bị bạn bè vẫy tay chào đi luôn sau khi giúp đỡ, mỗi lần mất bạn là khóc! - Ảnh 5.

Những sản phẩm của Trấn Thành đa phần đều là bạn bè, người thân tham gia

Bài trướcNàng hậu chân dài tới 1m22 vẫn thích đi giày cao gót
Bài tiếp theoDàn hoa hậu, diễn viên diện áo dài rộn ràng xuống phố lập kỷ lục
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận