Khác hẳn với body nóng bỏng trước đây, Ngọc Trinh để lộ thân hình gầy trơ xương, tong teo kém sức sống đáng báo động

0
9

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh lộ diện với thân hình gầy gò, sụt cân trầm trọng.

Tối 18/11, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ hình ảnh bữa ăn tối ấm cúng bên cạnh bạn bè trên Facebook, trong đó có sự xuất hiện của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. "Gia đình là số 1", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ. Đáng chú ý, thân hình gầy gò trơ xương đến mức báo động của Ngọc Trinh khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Người đẹp hàng đầu Vbiz để lộ hình thể quá ốm, thấy rõ cả xương ở cổ và tay. Khác hẳn với body đầy đặn, nóng bỏng quyến rũ trước đây, có thể thấy Ngọc Trinh đã sụt cân nhanh chóng. Bên dưới những hình ảnh chụp Ngọc Trinh, netizen liên tục để lại bình luận hốt hoảng trước body gầy gò tong teo của người đẹp: "Trông Ngọc Trinh như cây tăm khô khan ghê nhỉ". Là một trong số những mỹ nhân sở hữu hình thể đẹp hàng đầu Vbiz nên Ngọc Trinh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước cơ thể gầy gò quá mức lần này.

Khác hẳn với body nóng bỏng trước đây, Ngọc Trinh để lộ thân hình gầy trơ xương, tong teo kém sức sống đáng báo động - Ảnh 2.

Ngọc Trinh gầy đi rất nhiều trong thời gian gần đây. Thân hình gầy rộc đáng báo động của Ngọc Trinh khiến nhiều người vô cùng lo lắng

Khác hẳn với body nóng bỏng trước đây, Ngọc Trinh để lộ thân hình gầy trơ xương, tong teo kém sức sống đáng báo động - Ảnh 3.

Người đẹp liên tục để lộ xương ngực gầy gò trong những bức ảnh được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên Facebook

Khác hẳn với body nóng bỏng trước đây, Ngọc Trinh để lộ thân hình gầy trơ xương, tong teo kém sức sống đáng báo động - Ảnh 4.

Người hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ trước thân hình gầy gò đáng báo động của Ngọc Trinh

Khác hẳn với body nóng bỏng trước đây, Ngọc Trinh để lộ thân hình gầy trơ xương, tong teo kém sức sống đáng báo động - Ảnh 5.
Khác hẳn với body nóng bỏng trước đây, Ngọc Trinh để lộ thân hình gầy trơ xương, tong teo kém sức sống đáng báo động - Ảnh 6.
Khác hẳn với body nóng bỏng trước đây, Ngọc Trinh để lộ thân hình gầy trơ xương, tong teo kém sức sống đáng báo động - Ảnh 7.

Có thể thấy Ngọc Trinh phiên bản lúc có da có thịt trông rạng rỡ, quyến rũ hơn hẳn

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Bài trướcNếu không muốn ”xử tử hình” túi hàng hiệu thì đừng mix đồ như Hari Won!
Bài tiếp theoẢNH: Người dân TP.HCM thắp hoa đăng, chắp tay cầu nguyện cho những nạn nhân đã mất trong đại dịch Covid-19
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận