Khánh Thi mang bầu 5 tháng vẫn hết lòng chăm lo cho VĐV, được khen ‘mát tay’ khi giúp học trò giành HCV

0
20

HLV Khánh Thi dù mang bầu nhưng vẫn hết lòng cùng đoàn Dancesport – Breaking Việt Nam tham dự SEA Games 32 và giành HCV.

Tại SEA Games 32 chủ nhà Campuchia không tổ chức thi đấu nội dung dancesport (khiêu vũ thể thao) thay vào đó là môn mới tinh dancesport – breaking (nhảy hip hop). Bước vào thi đấu dù đang mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng kiện tướng dancesport Khánh Thi vẫn hết lòng vì công việc.

Trong ngày thi đấu của các VĐV dancesport – breaking Việt Nam, Khánh Thi trong vai trò HLV sốt sắng chăm lo sức khoẻ cho các học trò. Hình ảnh bà mẹ 3 con xoa bóp lưng và tay cho nữ VĐV Huỳnh Như chuẩn bị bước vào thi đấu khiến ai nhìn thấy cũng thấy xúc động.

Khánh Thi chăm sóc cho VĐV (Ảnh: Bảo Bình)

Khánh Thi mang bầu 5 tháng vẫn hết lòng chăm lo cho VĐV, được khen mát tay khi giúp học trò giành HCV - Ảnh 2.

Khánh Thi nằm trong ban huấn luyện, góp phần giúp Việt Nam giành một huy chương vàng và một huy chương bạc môn break dance tại SEA Games 32 (Ảnh: FBNV)

Tại SEA Games 31, trong vai trò HLV của Phan Hiển và Đặng Thu Hương, Khánh Thi cũng rất mừng rỡ khi hai người thân của mình giành "hat-trick" HCV. Ở SEA Games 32, cô tiếp tục cùng học trò mang về HCV cho thể thao Việt Nam và nhận được mưa lời khen từ người hâm mộ. Ngoài Khánh Thi, HLV Chí Anh cũng có mặt tại Campuchia trong vai trò đồng hành và hỗ trợ cho đoàn dancesport – breaking Việt Nam.

"Khánh Thi mát tay quá", "Huy chương vàng mang về rồi, chúc mừng Khánh Thi và học trò", rất nhiều bình luận tích cực dành cho nữ kiện tướng.

Khánh Thi mang bầu 5 tháng vẫn hết lòng chăm lo cho VĐV, được khen mát tay khi giúp học trò giành HCV - Ảnh 3.

Người hâm mộ dành lời khen cho Khánh Thi (Ảnh: CMH)

Ngay khi đoàn dancesport – breaking Việt Nam về nước, ông xã Phan Hiển đã có mặt tại sân bay để đón vợ Khánh Thi và chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam. Khánh Thi kể chuyện được chồng đón tại sân bay:

"Sáng sớm anh xã ra sân bay đón nồng nhiệt, ôm hôn thắm thiết, nói nhớ vợ quá. Vừa về đến nhà, tính quay sang hỏi thăm chồng thì nghe tiếng ngáy như tiếng chuông điện thoại báo thức. Ôi nhớ với nhung", Khánh Thi vui vẻ chia sẻ.

Khánh Thi mang bầu 5 tháng vẫn hết lòng chăm lo cho VĐV, được khen mát tay khi giúp học trò giành HCV - Ảnh 4.

Phan Hiển hôn chúc mừng vợ và đoàn thể thao ở sân bay (Ảnh: FBNV)

Khánh Thi mang bầu 5 tháng vẫn hết lòng chăm lo cho VĐV, được khen mát tay khi giúp học trò giành HCV - Ảnh 5.

Tại SEA Games 32, hai nữ vận động viên Huỳnh Như đoạt huy chương vàng và Hồng Trâm đoạt huy chương bạc. Cả đoàn vui vẻ trở về nước (Ảnh: FBNV)

Bài trướcTrấn Thành cố kìm nước mắt ngay tập mở màn Người Ấy Là Ai mùa 5
Bài tiếp theoBình Dương: Mẹ say rượu đánh con 1 tuổi để dỗ dành, bé không khóc nữa nhưng tử vong
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận