Khánh Vân mắc kẹt ở Mỹ sau Miss Universe vì Covid-19: ‘Vân sụt cân mất kiểm soát, đường về rất gian nan, thử thách và có lẽ rất lâu”

0
7

Đại diện ekip của Khánh Vân đã có những chia sẻ về kế hoạch nàng hậu và CEO Bảo Hoàng từ Mỹ về Việt Nam giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp, sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) tạm ngừng nhập cảnh.

Tối ngày 27/5, giữa lúc tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng nhập cảnh toàn bộ các đối tượng hành khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến hết 4/6/2021. Trước thông báo này, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình của Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng đang mắc kẹt ở Mỹ hậu chinh chiến Miss Universe 2020.

Khánh Vân sụt cân mất kiểm soát khi mắc kẹt ở Mỹ

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với đại diện của Khánh Vân để tìm hiểu tình hình và kế hoạch về Việt Nam của nàng hậu và CEO Bảo Hoàng. Theo đại diện chia sẻ, sau hơn 1 tháng ở Mỹ, Khánh Vân sụt cân thấy rõ, quần đã không mặc vừa vặn vì quá gầy.

Đích thân Khánh Vân cũng bày tỏ sự khổ sở về việc sụt cân mất kiểm soát: "Vân đã mất hai tiếng đồng hồ để chọn đồ nhưng mà đồ của Vân thì bộ nào cũng bị rộng hết. Mặc dù Vân vẫn ăn uống đầy đủ, nhưng không hiểu sao cân nặng cứ bị giảm".

Khánh Vân mắc kẹt ở Mỹ sau Miss Universe vì Covid-19: Vân sụt cân mất kiểm soát, đường về rất gian nan, thử thách và có lẽ rất lâu” - Ảnh 2.

Khánh Vân sụt cân thấy rõ sau hơn 1 tháng có mặt ở Mỹ để chinh chiến Miss Universe 2020 và bị mắc kẹt lại do ảnh hưởng của dịch bệnh

Khánh Vân mắc kẹt ở Mỹ sau Miss Universe vì Covid-19: Vân sụt cân mất kiểm soát, đường về rất gian nan, thử thách và có lẽ rất lâu” - Ảnh 3.

Do giảm cân mất kiểm soát nên Khánh Vân khó khăn trong việc chọn quần áo, phải dùng phụ kiện cố định quần

"Đường về Việt Nam của Khánh Vân rất gian nan, thử thách và có lẽ… rất lâu"

Đại diện của Khánh Vân cho biết khi đưa nàng hậu và CEO Bảo Hoàng sang Mỹ tham dự Miss Universe đã lên cả thời gian đón cả hai trở về nhưng hiện tại do tình hình dịch diễn biến khó lường trước nên kế hoạch bị thay đổi khá nhiều. Hiện tại, ekip của Khánh Vân chưa thể xác định cụ thể thời gian đón nàng hậu và CEO Bảo Hoàng về nước. "Ekip của CEO Bảo Hoàng và Khánh Vân vẫn đang làm việc để sớm có chuyến bay về nước cho cả hai nhưng vì tình hình dịch căng thẳng nên chỉ biết cố gắng và chờ đợi diễn biến thêm thôi", đại diện Khánh Vân bày tỏ.

Được biết, hiện tại Khánh Vân đang ở New York, Mỹ vì có 1 số công việc riêng, đồng thời kết hợp với nghỉ ngơi lấy lại sức sau chuỗi ngày dài chinh chiến. Nói về cuộc sống hiện tại khi bị mắc kẹt ở Mỹ của Khánh Vân, đại diện chia sẻ: "Mọi thứ vẫn tốt, Khánh Vân và Bảo Hoàng còn có nhiều công việc bên đó với Miss Universe Organization (Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ), kết hợp thêm nghỉ ngơi và theo dõi diễn biến dịch để sớm sắp xếp về Việt Nam. Đường về rất gian nan, thử thách và có lẽ rất lâu".

Khánh Vân mắc kẹt ở Mỹ sau Miss Universe vì Covid-19: Vân sụt cân mất kiểm soát, đường về rất gian nan, thử thách và có lẽ rất lâu” - Ảnh 4.

Ở Mỹ, Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng hiện vẫn ổn vì có nhiều công việc riêng. Cả hai cũng tranh thủ nghỉ ngơi lấy lại sức và chờ ngày trở về Việt Nam

Sáng ngày 28/5, dù đang ở Mỹ nhưng bản thân Khánh Vân cũng lên tiếng nhắc nhở người dân phòng dịch Covid-19 và thông báo tình hình để người hâm mộ an tâm: "Thời gian này, Vân vẫn luôn theo dõi thông tin tại Việt Nam, và trái tim Vân vẫn luôn hướng về Việt Nam mình. Là một công dân của Việt Nam, Vân chấp hành theo mọi quy định và thông báo của nhà nước, nên dù mong muốn sớm được về Việt Nam nhưng Vân cũng phải cố gắng chờ đợi, hy vọng tình hình dịch sớm được kiểm soát để mọi thứ trở về như bình thường và Vân sớm có thể quay về Việt Nam. Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khoẻ, luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế và quy tắc 5K nhé! Gửi tình yêu của Vân từ New York về Việt Nam".

Khánh Vân mắc kẹt ở Mỹ sau Miss Universe vì Covid-19: Vân sụt cân mất kiểm soát, đường về rất gian nan, thử thách và có lẽ rất lâu” - Ảnh 5.

Do tình hình dịch bệnh khó lường trước được nên ekip Khánh Vân chưa xác định được thời gian sẽ đón nàng hậu trở về

Trong những ngày ở Mỹ, Khánh Vân luôn giữ tinh thần thoải mái và thường xuyên khoe ảnh cập nhật tình hình với người hâm mộ
Khánh Vân mắc kẹt ở Mỹ sau Miss Universe vì Covid-19: Vân sụt cân mất kiểm soát, đường về rất gian nan, thử thách và có lẽ rất lâu” - Ảnh 7.
Ảnh: Facebok nhân vật
Bài trướcNữ sinh cấp 2 bị thầy giáo xâm hại tình dục nhiều lần rồi quay phim uy hiếp, phẫn nộ hơn là căn bệnh hắn gây ra cho nạn nhân
Bài tiếp theoLạng Sơn: Phát hiện quán game hoạt động chui giữa dịch Covid-19, khách truy cập trang web đồi trụy
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận