Khi Diệu Nhi – Anh Tú đi du lịch: Chồng pha trò bất ổn giữa đêm, vợ phán liền 2 chữ

0
14

Từ sau khi kết hôn, vợ chồng Anh Tú và Diệu Nhi hiếm hoi chia sẻ về đối phương nhưng mỗi lần lộ diện chung đều theo cách hài hước.

Cô vợ nổi danh là "thánh lầy" trong làng giải trí Việt còn chồng lại là nam ca sĩ vừa điển trai vừa "mặn chát", hỏi sao mỗi lần Diệu Nhi – Anh Tú bắt tay pha trò đều khiến dân tình phải thả "haha". Cũng tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để cùng đi du lịch như bao cặp đôi khác nhưng Diệu Nhi và chồng có cách chia sẻ về đối phương vô cùng "độc lạ".

Trong chuyến nghỉ dưỡng, Diệu Nhi đã đảm nhận vai trò "phó nháy" cho ông xã, nhưng 4 bức ảnh thì có đến 2 bức bị mờ. Còn Anh Tú lại bày trò vô cùng bất ổn giữa đêm, nam ca sĩ hết chơi cầu trượt dành cho trẻ con đến cả ke đầu trong lúc đi dạo cùng bà xã.

Anh Tú hào hứng khoe với dân mạng: "Trông vậy đó chứ thật ra cũng ‘hip hốp ne vờ đai’. Nửa đêm đi ra ngoài làm trò dở hơi, chết mất thôi".

Diệu Nhi chụp ảnh cho chồng, Anh Tú hết mờ ảo đến cả người ẩn sau hàng cây

Khi Diệu Nhi - Anh Tú đi du lịch: Chồng pha trò bất ổn giữa đêm, vợ phán liền 2 chữ - Ảnh 3.

Anh Tú bày trò bất ổn khi thực hiện động tác ke đầu giữa khu nghỉ dưỡng lúc nửa đêm

Người ta hay nói yêu đúng người không cần phải trưởng thành đích thị là gia đình của Diệu Nhi và Anh Tú. Trong khi chồng bày đủ trò nhí nhố thì Diệu Nhi cũng chơi bập bênh, thích thú quay lại mọi hành động của Anh Tú rồi phán luôn 2 chữ "Trẻ trâu".

Diệu Nhi chơi tại khu vực dành cho trẻ em với ông xã sau đó lại nói Anh Tú "trẻ trâu"

Với những khoảnh khắc đời thường này, dân tình cũng phần nào đoán được cuộc sống hôn nhân thú vị và vui vẻ của đôi vợ chồng trẻ. Anh Tú từng nói mỗi khi về nhà được ăn cơm cùng Diệu Nhi, sau đó cả hai "quăng miếng" cho nhau rồi bật cười là đủ hạnh phúc.

Khi Diệu Nhi - Anh Tú đi du lịch: Chồng pha trò bất ổn giữa đêm, vợ phán liền 2 chữ - Ảnh 5.

Anh Tú và Diệu Nhi thường tiết lộ về cuộc sống hôn nhân theo cách hài hước. Có lần Anh Tú khoe vợ vào bếp nấu ăn nhưng Diệu Nhi hé lộ sự thật chồng bị "một cú lừa" vì cô chỉ đang ăn vụng chứ không nấu nướng

Khi Diệu Nhi - Anh Tú đi du lịch: Chồng pha trò bất ổn giữa đêm, vợ phán liền 2 chữ - Ảnh 6.

Diệu Nhi và Anh Tú có chuyện tình 7 năm kín tiếng trước khi quyết định xây dựng 1 gia đình

Ảnh: FBNV

Bài trướcHoàng Dung của Anh Hùng Xạ Điêu 2023 bị chê không hợp vai
Bài tiếp theoBà cụ đi lạc khỏi đoàn tham quan tử vong trong rừng tràm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận