Khi mùa mưa gặp trúng mùa chò: Combo ‘gây ám ảnh’ cực mạnh với người dân Sài Gòn, xem clip mà ai cũng thấy lòng trĩu nặng

0
11

Đoạn clip khiến cư dân mạng không giấu được những cảm xúc khó tả.

Những ngày hiện tại, Sài Gòn đang bước vào thời điểm giao mùa, những hôm nắng chang chang nay đã được thay thế bởi những ngày mưa nặng hạt. Thậm chí có bữa, trời Sài Gòn cứ âm u, xám xịt cả ngày khiến ai cũng lười bước chân ra đường.

Và đặc biệt hơn khi thời điểm tháng 5 này cũng là mùa hoa chò nở rộ khắp mọi tuyến phố ở Sài Gòn. Chỉ cần một cơn gió nhẹ, chúng sẽ xoay tít 360 độ trên không trung rồi rụng đầy dưới đất, tạo nên cảnh tượng có 1-0-2 giữa lòng thành phố.

Khi mùa mưa gặp trúng mùa chò: Combo gây ám ảnh cực mạnh với người dân Sài Gòn, xem clip mà ai cũng thấy lòng trĩu nặng - Ảnh 1.

Sài Gòn mùa hoa chò nâu "thống trị" khắp mọi ngõ ngách

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh hoa chò rơi vào đúng ngày mưa ở Sài Gòn khiến ai xem xong cũng thấy lòng bồi hồi khó tả. Trong video, một nhóm người đang dừng chờ đèn đỏ ngay góc ngã tư giao giữa đường Lê Duẩn – Pasteur (Quận 1).

Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ! (Nguồn: @trinhkhai17)

Lúc này, trời Sài Gòn toàn là mây đen xám xịt, mặt đường thì ướt nhem trong khi những cánh chò cứ liên tục rụng không ngừng. Phía xa, có thể thấy cảnh loài hoa màu nâu này chất thành đống, gây cản trở giao thông cho người qua lại.

Nhiều cư dân mạng nhận xét hoa chò rơi vào ngày nắng ráo đã khó dọn dẹp rồi, thế mà rụng vào ngày mưa còn khiến những người làm nghề lao công cực khổ hơn, vì hoa rơi xuống mặt đường ẩm ướt nên rất khó để quét dọn.

Một vài ý kiến để lại bên dưới đoạn clip:

– "Nhìn buồn thế, ai mà bị sếp mắng hay người yêu bỏ xong còn gặp cảnh này chắc khóc nguyên đoạn đường luôn quá…"

– "Tội cô chú lao công quá, trời mưa mà phải dọn cái đống này thì thật ngán ngẩm…"

– "Ngày nào mình cũng đi làm ngang đây, lần nào cũng phải ngước mắt lên ngắm cảnh chò rơi!"

– "Tâm trạng đang bình thường, lướt tới video này bỗng thấy lòng trĩu nặng. Rất hợp với bài Sài Gòn đau lòng quá…"

Nguồn: @trinhkhai17

Bài trướcKhông phải Sơn Tùng, ca khúc nhạc Việt đầu tiên được vang lên tại giải bóng rổ lớn nhất thế giới NBA là của 1 nữ rapper trẻ!
Bài tiếp theoFull phần thi của Mai Âm Nhạc tại casting Rap Việt: Người khẳng định xứng đáng ‘ẵm cúp’, kẻ chê không rõ lời!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận