Khiếp vía với trailer về hiện tượng bóng đè có thật 100% của đạo diễn Hai Phượng

0
64

Bộ phim khai thác hiện tượng “bóng đè” có thật của Việt Nam vừa chốt ngày công chiếu.

Cuối cùng bộ phim kinh dị Bóng Đè cũng đã chốt ngày công chiếu sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, đồng thời tung trailer chính thức vô cùng rùng rợn. Sau màn "Mỹ tiến" thất bại của đạo diễn Lê Văn Kiệt (Hai Phượng) với bộ phim cá mập The Requin, Bóng Đè đang được trông ngóng sẽ là màn "bù đắp" của anh tại thị trường Việt Nam thân thương.

Trailer chính thức của Bóng Đè

Trailer lần này giới thiệu sâu nét hơn về những gì xảy ra với ba cha con Thành (Quang Tuấn), cụ thể là với hai chị em Linh (Lâm Thanh Mỹ) – Yến (Mai Cát Vi) sau khi chuyển đến nhà mới. Hàng loạt hiện tượng siêu nhiên, bí ẩn xảy ra trong căn nhà, như cửa khóa chặt đột nhiên mở toang, hay sự xuất hiện của một thế lực ghê rợn, không giống con người.

Khiếp vía với phim về hiện tượng kinh dị có thật 100% của Việt Nam, liệu có cứu được đạo diễn sau bàn thua thảm họa ở Mỹ? - Ảnh 2.

Hình ảnh đáng sợ của con quỷ trong trailer Bóng Đè

Đáng nói hơn, sự cố ập đến với nhân vật của Diệu Nhi – nữ bác sĩ tâm lý Hạnh – cũng khiến người xem phải hoang mang. Tuy nhiên trên poster mới nhất, trong khi các nhân vật đều mếu máo đến thảm thương thì Diệu Nhi lại nở nụ cười bí hiểm. Không lẽ cô mới là "trùm cuối" của toàn bộ mọi chuyện?

Khiếp vía với phim về hiện tượng kinh dị có thật 100% của Việt Nam, liệu có cứu được đạo diễn sau bàn thua thảm họa ở Mỹ? - Ảnh 4.
Khiếp vía với phim về hiện tượng kinh dị có thật 100% của Việt Nam, liệu có cứu được đạo diễn sau bàn thua thảm họa ở Mỹ? - Ảnh 5.

Diệu Nhi gặp đủ thứ chuyện nhưng vẫn nở nụ cười trên poster

Sau màn ra mắt mang tính thay đổi của Chuyện Ma Gần Nhà với nhiều tình tiết tâm linh thật 100%, giờ đây Bóng Đè cũng được khán giả trông đợi sẽ có những chi tiết thật sự ma quái, vượt xa suy nghĩ thông thường của con người về hiện tượng thường xuyên xảy ra ngoài đời này.

Hiện tượng bóng đè thường gặp sẽ được lý giải ra sao?

Trailer càng khiến người xem tò mò vì có quá nhiều bí ẩn khó hiểu

Bóng Đè chính thức công chiếu vào ngày 18/3/2022.

https://kenh14.vn/khiep-via-voi-phim-ve-hien-tuong-kinh-di-co-that-100-cua-viet-nam-lieu-co-cuu-duoc-dao-dien-sau-ban-thua-tham-hoa-o-my-20220217104715138.chn

Nguồn ảnh: NSX

Bài trướcYG đầu tư 10 tỷ vẫn ‘flop’: Đàn em BLACKPINK bị mỉa mai ‘sản phẩm thất bại’, nào ngờ fan phản pháo 1 câu khiến anti câm nín?
Bài tiếp theoNói thật đi, ê-kíp show Hương Giang dùng điện thoại ghi hình cho Xuân Lan đúng không?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận