Khoa Pug ngồi giữa rất nhiều cái ghế trên bãi biển, suy tư nghĩ về drama đã qua rồi nói: ‘Chuyện xui rủi có muốn đâu bà ơi’

0
6

Nghỉ chơi liên tục với người này người kia, Khoa Pug đã chốt hạ 1 năm 2021 đầy drama của mình như thế nào?

Từ trước đến nay, Khoa Pug đã luôn nổi tiếng là một YouTuber có nhiều phát ngôn gây sốc, lắm tiền thích chơi trội. Nhưng chắc có nằm mơ thì thanh niên này cũng không dám tin là mình vừa trải qua một năm 2021 "lũ lụt" drama đến vậy. Đầu tiên là "cạch mặt" Johnny Đặng – tỷ phú kim cương đình đám, tiếp theo là triệu phú Vương Phạm, người bạn tưởng chừng sớm tối hít hà thị phi chung với nhau nay cũng đã "toang".

Trong vlog mới nhất của mình, Khoa Pug đã phải thở dài cho "số phận" của mình trong năm vừa qua. Có lẽ chính nam YouTuber cũng không ngờ có ngày mình phải thốt lên câu này đâu nhỉ?

Khoa Pug ngồi giữa rất nhiều cái ghế trên bãi biển, suy tư nghĩ về drama đã qua rồi nói: Chuyện xui rủi có muốn đâu bà ơi - Ảnh 1.

Khoa Pug trong vlog mới nhất

Clip: Khoa Pug "chốt hạ" một năm đầy rẫy drama của mình

Ở vlog mới nhất, Khoa Pug cùng camera man của mình đã tới thăm resort của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump – Trump International Beach Resort, toạ lạc tại bãi biển Sunny Isles ở Florida. Ngồi trên chiếc ghế "chill", nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào, Khoa Pug trầm ngâm nghĩ lại những thị phi đã qua: Muốn coi tiêu cực này nọ thì đừng vô kênh tui coi nha mấy "ông nội". Tui không có làm gì về biến, về phốt này nọ nữa, thật sự các bạn à. Đó gọi là xui rủi trong năm trước thôi. Bây giờ tui reset lại!

Khoa Pug "chill" ở biển

Ngồi giữa rất nhiều cái ghế rồi nói về những drama đã qua

Một vài bình luận của cư dân mạng:

– Nhưng lý do ông ấy nghỉ chơi Vương Phạm là gì nhỉ.

– Tôi tò mò về vụ nghỉ chơi với Vương Phạm thật sự.

– Trông anh như vừa "suy sụp" dậy nhỉ?

– Chắc ý Khoa Pug muốn nói là "chuyện xui rủi tui có muốn đâu bà ơi?".

– Khoa ơi năm mới cắt tóc không anh?

https://kenh14.vn/khoa-pug-ngoi-giua-rat-nhieu-cai-ghe-tren-bai-bien-suy-tu-nghi-ve-drama-da-qua-roi-noi-chuyen-xui-rui-co-muon-dau-ba-oi-20220114204347483.chn

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcSếp Mai – Mật Pet Family ‘lấn sân’ sang âm nhạc với cửa hàng guitar, tưởng ‘tân binh’ nhưng sự thật là…
Bài tiếp theoDân về ăn Tết cách ly ở nhà, cán bộ thôn khóa cổng cầm chìa khóa đi: Phải mở cửa cổng ngay
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận