Khoa Pug ‘nổi cơn’ khi bị chế giễu ngoại hình do tăng cân không kiểm soát, quyết tâm làm 1 thứ ‘chặn họng’ dân mạng

0
47

Động thái của Khoa Pug khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Nổi tiếng là một YouTuber không ngại va chạm nhưng thích im lặng khi xảy ra phốt, tuy nhiên, đây có lẽ là lần hiếm hoi Khoa Pug phải lên tiếng sau một khoảng thời gian dài bị netizen để lại những bình luận tiêu cực, hơi hướng body shaming. Nguyên nhân đến từ… mái tóc dài mà Khoa Pug đang nuôi đang làm vẻ ngoài của anh có phần sồ sề hơn tuổi, kèm theo đó là từ khi sang Mỹ, Khoa Pug có phần tăng cân mất kiểm soát.

Mới đây trên kênh YouTube của mình, Khoa Pug đã làm 1 clip với mục đích "chặn họng" những cư dân mạng hay chê bai ngoại hình của anh. Động thái được đông đảo các fan đồng ý lia lịa.

Khoa Pug nổi cơn khi bị chế giễu ngoại hình do tăng cân không kiểm soát, quyết tâm làm 1 thứ chặn họng dân mạng - Ảnh 1.

Khoa Pug lên video cắt tóc cho vừa lòng dân mạng

Theo đó, sau khoảng thời gian dài liên tục bị phàn nàn vì mái tóc dài không hợp với ngoại hình, Khoa Pug đã tung clip đi cắt tóc với tiêu đề: Bị chê quá Khoa Pug đi cạo đầu xuyên Mỹ. Clip nhanh chóng hút về hàng nghìn lượt bình luận, đa số đều tỏ ra hài lòng với diện mạo mới của Khoa Pug. Thay vì mái tóc dài trông có vẻ xuề xoà như trước kia, Khoa Pug với mái tóc mới trông khá hợp với ngoại hình "Mỹ tiến" này của mình.

Khoa Pug nổi cơn khi bị chế giễu ngoại hình do tăng cân không kiểm soát, quyết tâm làm 1 thứ chặn họng dân mạng - Ảnh 2.

Khoa Pug đi cắt tóc…

Khoa Pug nổi cơn khi bị chế giễu ngoại hình do tăng cân không kiểm soát, quyết tâm làm 1 thứ chặn họng dân mạng - Ảnh 3.

Để ngoại hình gọn gàng hơn

Tuy nhiên, thực tế thì Khoa Pug chỉ "ủi gọn" 2 bên tóc, còn phần đuôi dài anh vẫn giữ nguyên. Thật sự không rõ kiểu tóc này của Khoa Pug nên gọi là kiểu gì, tân cổ giao duyên sao?

Khoa Pug nổi cơn khi bị chế giễu ngoại hình do tăng cân không kiểm soát, quyết tâm làm 1 thứ chặn họng dân mạng - Ảnh 4.

Đây là kiểu tóc nhìn từ phía sau của Khoa Pug

Khoa Pug nổi cơn khi bị chế giễu ngoại hình do tăng cân không kiểm soát, quyết tâm làm 1 thứ chặn họng dân mạng - Ảnh 5.

Nhìn nó… lạ lắm!

Một vài bình luận của dân mạng:

– Nhìn Khoa Pug tôi thấy ảnh lạ lắm mấy man ơi!

– Sao không cắt nốt cái đuôi nhỉ nhìn ngứa mắt thế.

– Khoa Pug định "chọc điên" anti fan lên đây mà.

– Đến chịu với ông Khoa luôn đó!

https://kenh14.vn/khoa-pug-noi-con-khi-bi-che-gieu-ngoai-hinh-do-tang-can-khong-kiem-soat-quyet-tam-lam-1-thu-chan-hong-dan-mang-20220310215353841.chn

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcPhát hiện chú rể bị hói, cô dâu lăn đùng ra ngất rồi đòi hủy hôn khiến 2 họ lao vào đánh nhau túi bụi
Bài tiếp theoNữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở đang đóng phim mà nhớ nghề, cover ca khúc hit hay ngang ngửa Rosé (BLACKPINK)?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận