Khoảnh khắc đẹp rụng rời trên biển khiến du khách phải thốt lên: “Vũng Tàu đây sao?”

0
18

Hai bức ảnh Vũng Tàu sau đây đang được truyền tay trong nhiều hội nhóm review du lịch vì lột tả được vẻ đẹp rạng rỡ của vùng biển này trong thời khắc chiều tà.

Là một trong những địa điểm du lịch đông khách nhất Việt Nam mỗi năm, Vũng Tàu trong suy nghĩ của nhiều người luôn có vẻ xô bồ, nhộn nhịp hơn là thơ mộng hay lãng mạn như các địa danh khác. Tất nhiên, vùng đất nào cũng có những vẻ đẹp riêng, mà có được chứng kiến những khoảnh khắc đó hay không còn phụ thuộc vào thời điểm và góc nhìn. Hai bức ảnh Vũng Tàu sau đây đang được truyền tay trong nhiều hội nhóm review du lịch vì lột tả được vẻ đẹp rạng rỡ của vùng biển này trong thời khắc chiều tà.

Khoảnh khắc đẹp rụng rời trên biển khiến du khách phải thốt lên: “Vũng Tàu đây sao?” - Ảnh 1.
Khoảnh khắc đẹp rụng rời trên biển khiến du khách phải thốt lên: “Vũng Tàu đây sao?” - Ảnh 2.

Vũng Tàu đang vào độ đẹp nhất trong năm (Ảnh: Le Nguyen)

Được biết, hai bức ảnh này được chụp tại bờ kè khu vực Bãi Trước (Vũng Tàu), tuy nhiên vị trí cụ thể thì chưa được xác minh. Dù vậy, hai bức ảnh vẫn khiến người xem cảm thán vì khắc hoạ được vẻ đẹp thơ mộng của Vũng Tàu: nước biển xanh, êm nhẹ, trời không nắng gắt. Màu ảnh được chỉnh sáng trong cũng giúp khung cảnh thêm phần thi vị.

Một số phản hồi của dân mạng:

– “Vũng Tàu có nơi đẹp thế này sao”.

– “Chắc lại sắp thành địa điểm check-in như hẻm hoa giấy rồi”.

– “Đẹp thế này xứng đáng để chụp ảnh, mong mọi người giữ gìn cảnh quan”.

– “Mùa này nắng dịu, đẹp, làm cho chỗ nào ở Vũng Tàu cũng đẹp hơn đó”.

Từ sau 24/3 đến nay, Vũng Tàu đang có thời tiết khá lý tưởng, trời ít mưa, mưa tạnh nhanh. Những lúc nắng thì trời trong xanh, ít mây, nắng không gắt, nhiệt độ ngưỡng dưới 30 độ C. Hơn hết, tình hình du lịch Vũng Tàu hiện tại không quá đông đúc vì chưa vào dịp nghỉ chính của người dân TP.HCM cũng như các vùng lân cận. Trên nhiều hội nhóm du lịch Vũng Tàu cũng đang khoe nhiều khoảnh khắc đẹp thơ mộng.

Hiếm khi gặp được lúc Vũng Tàu vừa ít khách vừa thơ thế! (Ảnh: Nguyễn Thị Kim Châu, Công Hữu, Ha Nguyen)

Khoảnh khắc đẹp rụng rời trên biển khiến du khách phải thốt lên: “Vũng Tàu đây sao?” - Ảnh 4.

https://kenh14.vn/khoanh-khac-dep-rung-roi-tren-bien-khien-du-khach-phai-thot-len-vung-tau-day-sao-20220329204030745.chn

Bài trướcÔng Trịnh Văn Quyết bị bắt, Bamboo Airways có bị ảnh hưởng?
Bài tiếp theoĐịch Lệ Nhiệt Ba sắp ‘chung đụng’ với trai trẻ 6 múi ở phim mới, netizen sẵn đòi nợ ‘đừng kết xàm như Trường Ca Hành nha!’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận