Khoảnh khắc ‘tình bể bình’ cách đây 6 năm: Thiều Bảo Trâm có biểu cảm đáng chú ý khi xem liveshow Sơn Tùng M-TP

0
41

Khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm cùng “quẩy” và xúc động khi xem liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP đang được người hâm mộ nhanh chóng “đào” lại.

Giữa khuya 20/1, cộng đồng mạng đã làm bùng nổ cả mạng xã hội vì nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chính thức đường ai nấy đi sau 7 năm yêu nhau nhưng không công khai.

Những động thái của Thiều Bảo Trâm trong suốt hơn 1 tháng qua cho đến hàng loạt bài đăng đầy ẩn ý ám chỉ "trà xanh" của hội "chị em bạn dì" càng khiến cho cộng đồng mạng thêm phần xôn xao. Chẳng những thế, hành động bỏ unfollow tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP đã làm dấy lên nghi vấn cả hai thực sự đang có khúc mắc về chuyện tình cảm.

Netizen đào lại khoảnh khắc tình bể bình: Thiều Bảo Trâm cùng cười, cùng khóc khi xem liveshow Sơn Tùng M-TP cách đây 6 năm - Ảnh 2.

Nghi vấn rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã làm bùng nổ cả mạng xã hội suốt đêm qua

Giữa lúc tất cả còn đang hoang mang giữa loạt nghi vấn thì cộng đồng mạng mới đây đã "đào" lại khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm cổ vũ và cùng khóc, cùng cười khi xem liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP mang tên m-tp M-TP cách đây 6 năm.

Theo đó, xuyên suốt buổi liveshow, Thiều Bảo Trâm đã không ngại ngần "quẩy tẹt ga" với những bản hit sôi động của Sơn Tùng M-TP. Chẳng những thế, khi thưởng thức những ca khúc lắng đọng hay lắng nghe câu chuyện do chính Sơn M-TP tâm sự, Thiều Bảo Trâm cũng đôi lần xúc động và không giấu được những giọt nước mắt. Khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm xúc động khi xem liveshow của "bạn trai tin đồn" Sơn Tùng M-TP đã được các fan chia sẻ lại và nuối tiếc nếu như chuyện rạn nứt của cả hai trở thành sự thật.

Clip ghi lại khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm xem liveshow của Sơn Tùng M-TP

Netizen đào lại khoảnh khắc tình bể bình: Thiều Bảo Trâm cùng cười, cùng khóc khi xem liveshow Sơn Tùng M-TP cách đây 6 năm - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm rạng rỡ xuất hiện trong liveshow m-tp M-TP của Sơn Tùng M-TP cách đây 6 năm

Netizen đào lại khoảnh khắc tình bể bình: Thiều Bảo Trâm cùng cười, cùng khóc khi xem liveshow Sơn Tùng M-TP cách đây 6 năm - Ảnh 5.

Những nụ cười đầy phấn khích khi thưởng thức liveshow của "bạn trai tin đồn"

Netizen đào lại khoảnh khắc tình bể bình: Thiều Bảo Trâm cùng cười, cùng khóc khi xem liveshow Sơn Tùng M-TP cách đây 6 năm - Ảnh 6.

Cô nàng liên tục hò hét…

Netizen đào lại khoảnh khắc tình bể bình: Thiều Bảo Trâm cùng cười, cùng khóc khi xem liveshow Sơn Tùng M-TP cách đây 6 năm - Ảnh 7.

… và "quẩy" nhiệt tình như thế này đây

Netizen đào lại khoảnh khắc tình bể bình: Thiều Bảo Trâm cùng cười, cùng khóc khi xem liveshow Sơn Tùng M-TP cách đây 6 năm - Ảnh 8.
Netizen đào lại khoảnh khắc tình bể bình: Thiều Bảo Trâm cùng cười, cùng khóc khi xem liveshow Sơn Tùng M-TP cách đây 6 năm - Ảnh 9.

Nhưng có đôi lúc lại trầm tư lắng nghe những tâm sự của Sơn Tùng M-TP

Netizen đào lại khoảnh khắc tình bể bình: Thiều Bảo Trâm cùng cười, cùng khóc khi xem liveshow Sơn Tùng M-TP cách đây 6 năm - Ảnh 10.

Và rơm rớm nước mắt đầy xúc động

Dù chưa một lần lên tiếng công khai yêu nhau hay cho đến hiện tại, mọi tin đồn rạn nứt cũng chưa được một lần xác nhận nhưng việc những nghi vấn trục trặc tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm liên tục xuất hiện khiến cho fan của cặp đôi không ngừng lo lắng. Tất cả đều hy vọng cả hai sẽ sớm "làm hoà" và tin rằng mọi chuyện sẽ không quá nghiêm trọng như cộng đồng mạng đang xôn xao.

Bài trướcHoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt
Bài tiếp theoHòa Minzy, Hoàng Dũng cùng dàn rapper hứa hẹn ‘đại náo’ Gala WCA 2020, 1977 vlog tái xuất liệu sẽ lại ‘oanh tạc’ top trending?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận