Không ai tào lao như chồng của ‘Tiểu Long Nữ’: Sẵn sàng ‘bán’ hôn nhân đổi vai diễn, nửa đường làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi

0
9

Sao Dương Quá cứ để Tiểu Long Nữ “gánh team” hoài thế?

Vợ chồng làng phim Cbiz gần như không thể sống yên ổn, không kiếm chuyện là không chịu nổi. Là một trong những cặp đôi hạnh phúc rõ ràng nhất làng giải trí, "Dương Quá" Trần Hiểu và "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy được cho là luôn nghĩ đến chuyện quảng bá chuyện vợ chồng của mình trên sóng truyền hình. Giờ cơ hội đã đến tay nhưng anh chồng lại có chuyện, không biết đường nào để mà lần…

Không ai tào lao như chồng của Tiểu Long Nữ: Sẵn sàng bán hôn nhân đổi vai diễn, nửa đường làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi - Ảnh 1.

Cụ thể theo thông tin của các blogger trên Weibo, Trần Hiểu đã tích cực đàm phán và đồng ý xuất hiện trên một show của Tencent cùng bà xã Trần Nghiên Hy. Tại đây, hai người sẽ có dịp "show ân ái" và chia sẻ về chuyện gia đình của mình – điều mà khán giả vẫn luôn vô cùng quan tâm. Đổi lại, Tencent sẽ cho Trần Hiểu nhiều kịch bản phim cho anh lựa chọn. Quả là màn giao dịch quá "hời" đúng không nào?

Không ai tào lao như chồng của Tiểu Long Nữ: Sẵn sàng bán hôn nhân đổi vai diễn, nửa đường làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi - Ảnh 2.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã đồng ý tham gia show của Tencent nhưng sau đó…

Có thể thấy rõ sau thời gian dài "kém duyên" với phim ảnh, Trần Hiểu đã trở lại vô cùng ấn tượng nhờ Tencent. Dự án cổ trang Mộng Hoa Lục hợp tác cùng Lưu Diệc Phi đang rất được khán giả mong chờ chính là "miếng bánh" mà chàng Dương Quá được hưởng từ đài Cụt.

Không ai tào lao như chồng của Tiểu Long Nữ: Sẵn sàng bán hôn nhân đổi vai diễn, nửa đường làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi - Ảnh 3.
Không ai tào lao như chồng của Tiểu Long Nữ: Sẵn sàng bán hôn nhân đổi vai diễn, nửa đường làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi - Ảnh 4.

Mộng Hoa Lục là dự án đánh dấu màn cộng tác của Trần Hiểu và Tencent

Tuy nhiên với thái độ "chỉ nhận lại mà không dám cho đi", Trần Hiểu được cho là đang làm phật ý khá nhiều người. Đến bước kí kết hợp đồng, Trần Hiểu lại tỏ ra hối hận, không chịu đặt bút xuống. Lúc này vì không muốn lớn chuyện, "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy đành ra mặt, đại diện chồng gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Không ai tào lao như chồng của Tiểu Long Nữ: Sẵn sàng bán hôn nhân đổi vai diễn, nửa đường làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi - Ảnh 5.

Trần Nghiên Hy thay mặt chồng xin lỗi ekip vì không muốn lên show nữa

Phía Tencent đang vô cùng khủng hoảng khi nhiều dự án đam mỹ chuyển thể không thể sản xuất và lên sóng vì lệnh cấm vừa ban bố, lại chật vật với chỉ 2/50 phim được thông qua. Vì vậy có lẽ Trần Hiểu tốt nhất không nên chọc giận Tencent lúc này, bằng không Tiểu Long Nữ ra tay thì cũng chưa chắc cứu được Quá Nhi lần nữa đâu…

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcaespa nhận giải Nghệ sĩ của năm bị ‘cà khịa’ tơi tả: Năng nổ of the year, đi đến đâu được ‘đẻ’ ra giải mới đến đó?
Bài tiếp theoWonyoung (IVE) là ‘hậu duệ’ của Jennie không trật phát nào: Từ phốt lười nhảy, thái độ cho đến tranh cãi thiên vị đều trùng hợp ngỡ ngàng!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận