Không chỉ làm quần áo đỉnh, local brand Việt còn thiết kế phụ kiện siêu chất, xem xong muốn mua luôn

0
78

Tự hào lắm các local brand Việt ơi!!!

Từng bị các thương hiệu nước ngoài "xâm lấn" mạnh mẽ nhưng trong vài năm trở lại đây, local brand Việt đã vùng dậy mạnh mẽ và phát triển không ngừng. Và bạn biết không, họ không chỉ bán áo, quần mà còn kiến tạo ra biết bao mẫu phụ kiện chất đét!

BOBUI, Sonb, UNCOVER… đang ngày một hoàn thiện hơn kho phụ kiện của mình.

Tiêu biểu nhất ở mảng làm phụ kiện là Ananas. Brand này tập trung vào việc làm sneaker với 7749 phom dáng, hoạ tiết khác nhau. Dù mới ra đời từ năm 2017 nhưng Ananas làm giày đỉnh không kém gì các brand lão làng ở thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, phải dành thêm lời khen cho Dirty Coins hay ClownZ vì sự sáng tạo không ngừng. Mặt hàng phụ kiện của họ rất đa dạng. Từ túi tắm, mũ, khăn bandana đến tất tai…

Dirty Coins đầu tư rất mạnh vào mảng phụ kiện

Thế mới thấy, giờ muốn mua đồ chất thì bạn không cần phải mua ở những chỗ quá xa xôi đâu, cứ tìm đến local brand Việt là được!

ClownZ cũng không hề thua kém

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Không chỉ làm quần áo đỉnh, local brand Việt còn thiết kế phụ kiện siêu chất, xem xong muốn mua luôn - Ảnh 6.
Bài trướcXem Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tậu ngay bí kíp tiết kiệm siêu chất từ Baifern để có cái Tết ấm no!
Bài tiếp theoĐã “chậm chân” hơn Jisoo, Jennie còn thua thiệt vì chưa biến tấu sáng tạo bằng nhưng vẫn ghi điểm vì nhan sắc xinh tươi
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận