Không còn là nghi vấn: Khoa Pug xoá liền một lúc 3 clip quan trọng, thẳng tay “tiễn” tình bạn với Vương Phạm!

0
13

Việc những video này bị xoá khỏi kênh YouTube đã khiến một bộ phận netizen khẳng định mối quan hệ của Khoa Pug với Vương Phạm “toang” thật rồi.

Cuối cùng thì nghi vấn dân mạng đưa ra từ cuối tháng 12/2021 về trục trặc trong mối quan hệ Khoa Pug – Vương Phạm đã có thêm cơ sở. Tối 9/1, Khoa Pug đăng video có tuyên bố từ nay sẽ không hợp tác với bất kỳ ai khi làm YouTube cũng như trong chuyện kinh doanh. Sau đó, netizen tiếp tục phát hiện ra anh chàng thẳng tay xoá liền 3 video quan trọng khác, càng củng cố thêm cho tuyên bố trên. Cả 3 video này đều có sự góp mặt của triệu phú Vương Phạm.

Đầu tiên là clip phi vụ đi mua máy bay 115 tỷ về Việt Nam của nam vlogger gốc Nha Trang cùng Vương Phạm, đăng tải ngày 28/10. Đợt đó, cả hai khiến MXH rầm rộ vì độ chơi lớn khi hùn tiền để mua chuyên cơ đi review du lịch, còn đăng tuyển phi công với đãi ngộ khủng.

Không còn là nghi vấn: Khoa Pug xoá liền một lúc 3 clip quan trọng, thẳng tay “tiễn” tình bạn với Vương Phạm! - Ảnh 1.
Không còn là nghi vấn: Khoa Pug xoá liền một lúc 3 clip quan trọng, thẳng tay “tiễn” tình bạn với Vương Phạm! - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình clip từ ngày 31/12 vẫn còn trên kênh, 1 tuần sau đã biến mất

Tuy nhiên cuối tháng 12, cả hai bị tố “lừa đảo” vì chưa thực sự mua máy bay. Vương Phạm đã phải lên 1 clip giải thích về vụ việc. Dù vị triệu phú đã giải thích nhưng Khoa Pug vẫn giữ nguyên clip và tiêu đề sai sự thật trên YouTube – bị cho là “lươn lẹo” nửa vời. Đến nay, clip đã bị xoá.

Đọc thêm về vụ việc Khoa Pug – Vương Phạm bị tố “lừa đảo” mua máy bay 115 tỷ tại đây.

Một số khoảnh khắc trong clip mua máy bay đã bị xoá

Tiếp theo là 2 clip liên tiếp nằm trong phi vụ hợp tác mở nhà hàng lẩu tại Houston, Texas (Mỹ) hồi giữa tháng 11/2021. Trong clip đầu tiên, đôi bạn cùng đi khảo sát mặt bằng, chia sẻ về kỳ vọng mở nhà hàng lẩu Việt sánh tầm quốc tế như Haidilao. Clip tiếp theo là cặp đôi cùng đi ký hợp đồng, chốt giá gần 6 tỷ tiền mua địa điểm. Nhà hàng lẩu của Khoa Pug thì phần nào “yên bình” hơn so với vụ mua máy bay, nhưng cả hai clip vẫn bị cho “bay màu”.

Không còn là nghi vấn: Khoa Pug xoá liền một lúc 3 clip quan trọng, thẳng tay “tiễn” tình bạn với Vương Phạm! - Ảnh 4.
Không còn là nghi vấn: Khoa Pug xoá liền một lúc 3 clip quan trọng, thẳng tay “tiễn” tình bạn với Vương Phạm! - Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình 2 clip trước đây

Một số khoảnh khắc trong 2 vlog mở nhà hàng lẩu

Cả 3 clip Khoa Pug vừa xoá đều là những vlog quan trọng đánh dấu phi vụ làm ăn với Vương Phạm, đồng thời cũng từng là biểu tượng cho tình bạn này. Việc chúng biến mất càng làm netizen có cơ sở khẳng định mối quan hệ có trục trặc. Trước đó khoảng 2 tuần, netizen đã phát hiện Khoa Pug âm thầm xoá ảnh đánh dấu cột mốc tình bạn với Vương Phạm trên Facebook, 1 tháng trước đó thì xoá tên ra khỏi status. Sau hai lần bị cậu em thẳng tay đối xử như vậy, Vương Phạm vẫn không có phản ứng, cho tới gần đây.

Dù vậy, chuỗi vlog khám phá Alaska của Khoa Pug – Vương Phạm vẫn còn nằm trên YouTube nên một bộ phận vẫn có “hy vọng” về tình bạn hai người.

Không còn là nghi vấn: Khoa Pug xoá liền một lúc 3 clip quan trọng, thẳng tay “tiễn” tình bạn với Vương Phạm! - Ảnh 8.

4 vlog khám phá Alaska của Khoa Pug – Vương Phạm vẫn còn, giữa lúc hoạn nạn vui buồn có nhau, vậy mà giờ cũng “toang” hả Khoa Pug ơi?!

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcShowbiz có mỹ nhân làm vợ mà tưởng làm mẹ: Đem con lên phim trường thăm chồng, lại bị chồng coi như… nhân viên?
Bài tiếp theoNÓNG: Chưa có quyết định tạm giữ nhóm người đánh dã man 4 cô gái ở TP Thủ Đức
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận