Không kêu gọi quyên góp 1 đồng nào, Việt Hương sẽ chi 1 tỷ để làm việc đặc biệt xúc động tặng các bác sĩ tuyến đầu

0
13

Việt Hương cho biết khi dịch bệnh qua đi, nếu có hoạt động tạc tượng tri ấn các bác sĩ tuyến đầu, cô sẽ đóng góp 1 tỷ.

Những ngày vừa qua, những diễn biến của dịch Covid-19 luôn khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Nhiều sao Việt cũng đã có động thái đáng khen ngợi để giúp đỡ người dân và các cơ quan y tế vượt qua giai đoạn khó khăn này. Trong đó, Việt Hương chọn cách rong ruổi khắp các nẻo đường và quyên góp tiền bạc, cũng như công sức của mình để mang nhu yếu phẩm đến từng hộ dân.

Đến ngày 10/9, Việt Hương tiếp tục đóng góp 1 tỷ đồng để tạc tượng tri ân các bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Không chỉ thế, nữ danh hài còn gửi lời cảm ơn vì những anh hùng áo trắng đang giúp chúng ta vượt qua đại dịch. "Xin nhận nơi gia đình Hương 1 ân tình. Cúi mình trân trọng!" Hành động đẹp của nữ danh hài mau chóng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Không kêu gọi quyên góp 1 đồng nào, Việt Hương tiếp tục chi 1 tỷ để làm việc đặc biệt xúc động tặng các bác sĩ tuyến đầu - Ảnh 2.

Việt Hương cảm ơn các y bác sĩ và quyến định đóng góp 1 tỷ đồng để tạc tượng tri ân

Không kêu gọi quyên góp 1 đồng nào, Việt Hương tiếp tục chi 1 tỷ để làm việc đặc biệt xúc động tặng các bác sĩ tuyến đầu - Ảnh 3.
Không kêu gọi quyên góp 1 đồng nào, Việt Hương tiếp tục chi 1 tỷ để làm việc đặc biệt xúc động tặng các bác sĩ tuyến đầu - Ảnh 4.

Vợ chồng NS Việt Hương – Hoài Phương thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện cứu giúp người dân từ lương thực, nhu yếu phẩm đến thuốc men, bình oxy, xe cấp cứu…

Không kêu gọi quyên góp 1 đồng nào, Việt Hương tiếp tục chi 1 tỷ để làm việc đặc biệt xúc động tặng các bác sĩ tuyến đầu - Ảnh 5.

Hành động của nữ danh hài đã nhận được vô vàn lời khen từ người hâm mộ

Nguồn: Facebook nhân vật

Bài trướcHyunA mà lên sàn là chỉ có ‘bỏng mắt’: Outfit sexy khoe body triệt để, không thiếu sự cố suýt lộ vòng 1 đi vào lịch sử Kpop
Bài tiếp theoHóa ra trang phục đỉnh nhất MV solo của Lisa đến từ một người quen của The Face!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận