Không ngờ nhan sắc Song Hye Kyo từng bị một ‘chị đại’ xứ Trung đè bẹp, diễn chung phim mà chả tìm được tí hào quang nào

0
31

Lâu lâu sang Trung Quốc đóng phim mà Song Hye Kyo bị “hành” thê thảm quá!

Là một trong những mỹ nhân màn ảnh Hàn, Song Hye Kyo có lẽ cũng không ngờ được bản thân lại bị "đè bẹp" từ ngoài vào trong khi tham gia một dự án phim điện ảnh của xứ Hoa ngữ.

Năm xưa, mỹ nhân xứ Hàn này đã từng tham gia dự án phim đình đám Nhất Đại Tông Sư mà trong đó Lương Triều Vỹ và Chương Tử Di đóng chính. Không ai có thể phủ nhận nhan sắc của Song Hye Kyo trên màn ảnh, thế nhưng khi đứng kế Chương Tử Di thì lại khác. Từ khí chất, đường nét gương mặt lẫn cơ thể, nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời khó mà bì kịp với một mẩu của Tứ đại Hoa đán xứ Trung.

Không ngờ nhan sắc Song Hye Kyo từng bị một chị đại xứ Trung đè bẹp, diễn chung phim mà chả tìm được tí hào quang nào - Ảnh 1.

Song Hye Kyo bị lu mờ bởi khí chất và nhan sắc của "đại tỷ" Chương Tử Di

Trong Nhất Đại Tông Sư, Song Hye Kyo vào vai Vĩnh Thành – vợ của nam chính Diệp Vấn (Lương Triều Vỹ). Nhân vật của Song Hye Kyo được xem là "điểm mềm" của phim khi ngoài thực tế, Vĩnh Thành là người vợ tinh tế, chu toàn và rất thương chồng. Tuy nhiên khi tham gia một dự án có quá nhiều những cái tên "tường thành diễn xuất", lại gặp rào cản lớn về ngôn ngữ và văn hóa, Song Hye Kyo lại càng bị bỏ lại xa hơn và trở nên lạc lõng hơn.

Song Hye Kyo không thể tìm được hào quang với diễn xuất có hạn, lại đụng độ toàn những tên tuổi kỳ cựu của châu Á

Không ngờ nhan sắc Song Hye Kyo từng bị một chị đại xứ Trung đè bẹp, diễn chung phim mà chả tìm được tí hào quang nào - Ảnh 3.

Khi đứng riêng mình, sắc đẹp của cô mới được dịp bừng sáng

Không ngờ nhan sắc Song Hye Kyo từng bị một chị đại xứ Trung đè bẹp, diễn chung phim mà chả tìm được tí hào quang nào - Ảnh 4.

Nhiều góc máy cho thấy khuyết điểm nhan sắc của Song Hye Kyo

Có thể xem Nhất Đại Tông Sư là dự án thành công, mang lại cho Chương Tử Di nhiều hoa thơm quả ngọt nhất sự nghiệp. Bộ phim ra mắt năm 2013 nhận được 2 đề cử chính tại Oscars, 14 đề cử Kim Tượng, 12 đề cử Kim Mã, ngoài ra giúp Chương Tử Di thắng 2 giải Ảnh hậu trong Tam kim dù được đề cử cả 3. Song ngoài việc mời được Chương Tử Di đến dự "đám cưới thế kỷ" của mình, Song Hye Kyo chẳng còn được lợi lộc gì từ bộ phim hợp tác Hoa – Hàn này.

Chương Tử Di thắng lớn nhờ Nhất Đại Tông Sư

Không ngờ nhan sắc Song Hye Kyo từng bị một chị đại xứ Trung đè bẹp, diễn chung phim mà chả tìm được tí hào quang nào - Ảnh 6.

Song Hye Kyo may mắn trở thành bạn của nữ đại hoa họ Chương

https://kenh14.vn/khong-ngo-nhan-sac-song-hye-kyo-tung-bi-mot-chi-dai-xu-trung-de-bep-dien-chung-phim-ma-cha-tim-duoc-ti-hao-quang-nao-20220209235010684.chn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcMinh Tú bị ‘team qua đường’ bắt gặp bên bạn trai Tây, 1 hành động đánh tan tin đồn ‘toang’!
Bài tiếp theoTin buồn: NSƯT Tiến Hợi qua đời
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận