Không nhận ra Kỳ Duyên trong loạt ảnh lột xác cực mạnh bên Minh Triệu: Tình tứ thế này hỏi sao được ‘đẩy thuyền’ rần rần

0
69

Trong quân ngũ giản dị bao nhiêu, ngoài đời thường “đồng chí Gấu Béo” Kỳ Duyên lại chất chơi và cá tính bấy nhiêu.

Kỳ Duyên và Minh Triệu là đôi bạn mỹ nhân đình đám được yêu thích nhất nhì Vbiz. Thậm chí, dân tình còn liên tục "đẩy thuyền" cho cả hai vì quá đẹp đôi vì luôn gắn bó như hình với bóng. Vào sáng ngày 18/1, Minh Triệu và Kỳ Duyên còn tung bộ ảnh cực chất khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống.

Vốn là chân dài đình đám làng mốt, Minh Triệu gây ấn tượng với biểu cảm sắc lạnh và đôi chân dài mướt mắt trong từng khung hình. Khác hoàn toàn với hình ảnh "đồng chí" Kỳ Duyên trong Sao Nhập Ngũ, nàng hậu make up đậm, khoe eo thon và biểu cảm khó chê vào đâu được. Nhìn loạt ảnh mới của Kỳ Duyên, chắc Mũi trưởng Long cũng khó lòng nhận ra "đồng chí Gấu Béo" gây sốt trong quân ngũ đây.

Không nhận ra Kỳ Duyên trong loạt ảnh lột xác cực mạnh bên Minh Triệu: Tình tứ thế này hỏi sao được đẩy thuyền rần rần - Ảnh 2.

Minh Triệu khoe vòng eo con kiến trong loạt ảnh cực chất với Kỳ Duyên

Không nhận ra Kỳ Duyên trong loạt ảnh lột xác cực mạnh bên Minh Triệu: Tình tứ thế này hỏi sao được đẩy thuyền rần rần - Ảnh 3.

Kỳ Duyên khoe góc nghiêng và thần thái khó chê bên cô bạn thân

Không nhận ra Kỳ Duyên trong loạt ảnh lột xác cực mạnh bên Minh Triệu: Tình tứ thế này hỏi sao được đẩy thuyền rần rần - Ảnh 4.
Không nhận ra Kỳ Duyên trong loạt ảnh lột xác cực mạnh bên Minh Triệu: Tình tứ thế này hỏi sao được đẩy thuyền rần rần - Ảnh 5.

Cứ thân thiết thế này, hỏi sao người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền"

Không nhận ra Kỳ Duyên trong loạt ảnh lột xác cực mạnh bên Minh Triệu: Tình tứ thế này hỏi sao được đẩy thuyền rần rần - Ảnh 6.

Vòng eo con kiến của siêu mẫu Minh Triệu khiến hội chị em ngưỡng mộ

Trong khi đó, hội ghiền Sao Nhập Ngũ xém không nhận ra "đồng chí" Kỳ Duyên trong loạt ảnh mới
Không nhận ra Kỳ Duyên trong loạt ảnh lột xác cực mạnh bên Minh Triệu: Tình tứ thế này hỏi sao được đẩy thuyền rần rần - Ảnh 8.

Cặp đôi Minh Triệu và Kỳ Duyên thường xuyên khiến dân tình phát sốt vì quá tình!

Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcTiếp viên hàng không lâu năm tiết lộ bí mật về một thứ siêu bẩn nên tránh trên máy bay, nghe xong “tá hỏa” vì hầu hết ai cũng từng dùng
Bài tiếp theoFan hú hồn vì Dương Tử – Tiêu Chiến sắp tái hợp ở phim mới, vậy còn Dư Sinh đang ‘đắp chiếu’ dài hơi thì tính sao đây?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận