Không phải Phi Nhung, hoá ra số tiền 200 triệu giải quán quân của Hồ Văn Cường vẫn do người này quản lý ngay từ đầu?

0
14

Quản lý Phi Nhung làm rõ số tiền 200 triệu, tiền thưởng của Hồ Văn Cường gây xôn xao vừa qua.

Sự việc gây xôn xao mạng xã hội thời gian vừa qua liên quan đến lùm xùm cát xê giữa Hồ Văn Cường, đặc biệt là 200 triệu tiền thưởng Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí, cho rằng phía Phi Nhung đang giữ giùm.

Giữ đúng lời hẹn, vào chiều 11/10, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn ào cát xê với Hồ văn Cường. Người này còn cho biết phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng". Đặc biệt, liên quan đến tiền thưởng Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí, phía Phi Nhung cho biết số tiền 200 triệu do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải: "Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ".

Hiện tại, mọi việc đã được phía Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường giải quyết êm đẹp. Đại diện cho biết những vấn đề phát sinh phía công ty sẽ không liên quan cũng như chịu trách nhiệm.

Không phải Phi Nhung, hoá ra số tiền 200 triệu giải quán quân của Hồ Văn Cường vẫn do người này quản lý ngay từ đầu? - Ảnh 2.
Không phải Phi Nhung, hoá ra số tiền 200 triệu giải quán quân của Hồ Văn Cường vẫn do người này quản lý ngay từ đầu? - Ảnh 3.

Phía Phi Nhung đến tận nhà Hồ Văn Cường làm việc, giải quyết ồn ào. Phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng"

Không phải Phi Nhung, hoá ra số tiền 200 triệu giải quán quân của Hồ Văn Cường vẫn do người này quản lý ngay từ đầu? - Ảnh 4.

Liên quan đến tiền thưởng Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí, phía quản lý Phi Nhung cho biết mẹ Hồ Văn Cường là người trực tiếp quản lý số tiền 200 triệu Quán quân của con trai từ nhiều năm qua

Không phải Phi Nhung, hoá ra số tiền 200 triệu giải quán quân của Hồ Văn Cường vẫn do người này quản lý ngay từ đầu? - Ảnh 5.

Lùm xùm cát xê giữa Hồ Văn Cường và phía đến nay đã được giải quyết

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bài trướcNgười kết nối Phi Nhung với Hồ Văn Cường năm xưa hối tiếc vì đã khuyên nữ ca sĩ nhận nuôi Quán quân Vietnam Idol Kids
Bài tiếp theoGia đình Hồ Văn Cường dọn ra khỏi nhà Phi Nhung sau ồn ào tiền cát xê, ekip chốt 1 câu cho thấy mối quan hệ căng thẳng?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận