Không phải Quốc Khánh, đây mới là Ngọc Hoàng đầu tiên ở Táo Quân: Diễn hài át cả Xuân Bắc – Công Lý, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ kém 13 tuổi

0
14

Táo Quân bắt đầu xuất hiện trên sóng truyền hình từ năm 2003 và ở năm đầu tiên này, người đảm nhận vai Ngọc Hoàng không phải là NSƯT Quốc Khánh.

Trong chương trình Táo Quân, khán giả thường quen với hình ảnh Ngọc Hoàng do NSƯT Quốc Khánh đảm nhận. Thế nhưng người đầu tiên thể hiện vai diễn này lại là NSND Quốc Trượng. Nam nghệ sĩ chỉ đảm nhận vai Ngọc Hoàng đúng một năm duy nhất và từ đó đến nay, ông không hề xuất hiện trở lại.

Không phải Quốc Khánh, đây mới là Ngọc Hoàng đầu tiên ở Táo Quân: Diễn hài át cả Xuân Bắc - Công Lý, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ kém 13 tuổi - Ảnh 1.

NSND Quốc Trượng sinh năm 1965. Ông sở hữu giọng hát chèo rất ngọt ngay từ khi còn nhỏ. Lớn lên, ông được NSND Mạnh Tuấn truyền nghề và trở thành một nghệ sĩ chèo thành danh từ rất sớm. Sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh, ông về công tác ở Đoàn chèo Hà Bắc. Đến năm 1990 thì chuyển sang Đoàn chèo Tổng cục hậu cần.

Không phải Quốc Khánh, đây mới là Ngọc Hoàng đầu tiên ở Táo Quân: Diễn hài át cả Xuân Bắc - Công Lý, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ kém 13 tuổi - Ảnh 2.

NSND Quốc Trượng không chỉ thể hiện được tài năng ở sân khấu chèo mà còn gây nhiều ấn tượng khi đóng các tiểu phẩm hài trong chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần. Diễn xuất duyên dáng của ông đã mang đến nhiều tiếng cười hài hước cho khán giả. Và nhờ đó, ông đã được mời vào vai Ngọc Hoàng ở Táo Quân năm 2003. Nếu như Quốc Khánh mang đến một Ngọc Hoàng thâm trầm, nghiêm nghị thì Ngọc Hoàng của NSND Quốc Trượng lại rất hài hước. Điều này vô tình khiến cho Nam Tào (Xuân Bắc) – Bắc Đẩu (Công Lý) không có nhiều đất để tung tẩy.

Không phải Quốc Khánh, đây mới là Ngọc Hoàng đầu tiên ở Táo Quân: Diễn hài át cả Xuân Bắc - Công Lý, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ kém 13 tuổi - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Quốc Trượng từng chia sẻ, lúc đó ông được NSND Khải Hưng mời đóng vai Ngọc Hoàng vì thấy ông hợp với vai diễn đó. Sau lần đầu tiên đó, NSND Khải Hưng tiếp tục mời ông đóng vai Táo Quân nhưng ông từ chối vì công việc ở Nhà hát chèo Quân đội rất bận rộn mà lịch tập Táo Quân lại rất dày đặc.

Không phải Quốc Khánh, đây mới là Ngọc Hoàng đầu tiên ở Táo Quân: Diễn hài át cả Xuân Bắc - Công Lý, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ kém 13 tuổi - Ảnh 4.

Bên cạnh tài năng, NSND Quốc Trượng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên vợ trẻ kém 13 tuổi. Ông và vợ quen biết nhau khi được đài truyền hình mời tham gia vở chèo Cá Mè Đè Cá Chép. Tài năng của ông đã khiến vợ đem lòng yêu thương. Đến nay, cả 2 vợ chồng đã có với nhau một trai và một gái.

https://kenh14.vn/khong-phai-quoc-khanh-day-moi-la-ngoc-hoang-dau-tien-o-tao-quan-dien-hai-at-ca-xuan-bac-cong-ly-hon-nhan-vien-man-ben-vo-tre-kem-13-tuoi-20220130002052291.chn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcLinh vật hổ Hà Nội cuối cùng đã lộ diện “chào anh em”, nguồn gốc tạo hình gây bất ngờ nhất
Bài tiếp theoChâu Bùi nhắn gửi 3 điều kỳ vọng đến người yêu, alo Binz nghe rõ trả lời!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận