Không thể tin đây là 2 toạ độ quán xá ở Việt Nam: Hoành tráng như trụ sở công ty giải trí, sống ảo 1001 tấm mới ‘đã cái nư’

0
6

Chi nhánh của 2 thương hiệu “khét tiếng” này khiến người dùng mạng xã hội đứng ngồi không yên vì quá đầu tư và hoành tráng.

Trong mùa dịch kéo dài từ năm ngoái, bên cạnh chuyện phải đóng cửa hàng loạt cửa hàng nằm ở vị trí đắc địa thì nhiều ông lớn cũng rất "chịu chơi" khi quyết định mở ra nhiều chi nhánh mới "sang – xịn – mịn" đúng nghĩa. Nói đâu xa, chuỗi Cheese Coffee đình đám ở Sài Gòn chính là một trong những nơi "gây bão" nhất khi mở tới 2 địa điểm mới giữa Quận 1, chỗ nào cũng gây được tiếng vang với ngập tràn hình sống ảo trên mạng xã hội.

Không đứng ngoài cuộc chơi, hai ông lớn ngành F&B là Pizza 4P’s và Katinat Saigon Kafe cũng gây được sự chú ý khi cho ra mắt tới 2 cửa hàng với đặc điểm chung duy nhất: Thiết kế quá hoành tráng, nhìn từ phía ngoài cứ như trụ sở công ty giải trí Hàn Quốc!

1. Pizza 4P’s (chi nhánh AEON Mall Hải Phòng)

Mới đây nhất, người dùng Facebook liên tục truyền tay nhau những hình ảnh về một cửa hàng Pizza 4P’s ở Hải Phòng. Chưa cần tìm hiểu thông tin, chỉ nhìn ảnh thôi là ai cũng phải ấn like vì không gian lẫn thiết kế của quán quá "xịn xò".

Không thể tin đây là 2 toạ độ quán xá ở Việt Nam: Hoành tráng như trụ sở công ty giải trí, sống ảo 1001 tấm mới đã cái nư - Ảnh 1.

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng Pizza 4P’s ở AEON Mall Hải Phòng đang gây sốt trên MXH (Ảnh: Nguyễn Tuấn Linh – NGHIỆN NHÀ)

Được biết, chi nhánh Pizza 4P’s này toạ lạc tại AEON Mall Hải Phòng. Đặt cạnh một trung tâm thương mại lớn, nhìn từ phía ngoài trông cứ như một chiếc mỏ neo – biểu tượng của thành phố cảng Hải Phòng.

Không thể tin đây là 2 toạ độ quán xá ở Việt Nam: Hoành tráng như trụ sở công ty giải trí, sống ảo 1001 tấm mới đã cái nư - Ảnh 2.

Pizza 4P’s này được thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh mỏ neo – biểu tượng của thành phố cảng (Ảnh: Nguyễn Tuấn Linh – NGHIỆN NHÀ)

Cửa hàng Pizza 4P’s này gây choáng ngợp bởi không gian rộng tới 840m2. Dù đã khai trương từ cuối năm ngoái nhưng cho đến hiện tại, những hình ảnh về nhà hàng này vẫn gây sốt mạng xã hội vì quá hoành tráng. Không gian nơi đây được thiết kế bởi một công ty kiến trúc có tiếng ở Nhật Bản.

Không thể tin đây là 2 toạ độ quán xá ở Việt Nam: Hoành tráng như trụ sở công ty giải trí, sống ảo 1001 tấm mới đã cái nư - Ảnh 3.

(Ảnh: Nguyễn Tuấn Linh – NGHIỆN NHÀ)

Không thể tin đây là 2 toạ độ quán xá ở Việt Nam: Hoành tráng như trụ sở công ty giải trí, sống ảo 1001 tấm mới đã cái nư - Ảnh 4.

(Ảnh: Nguyễn Tuấn Linh – NGHIỆN NHÀ)

Không thể tin đây là 2 toạ độ quán xá ở Việt Nam: Hoành tráng như trụ sở công ty giải trí, sống ảo 1001 tấm mới đã cái nư - Ảnh 5.

(Ảnh: Nguyễn Tuấn Linh – NGHIỆN NHÀ)

Không thể tin đây là 2 toạ độ quán xá ở Việt Nam: Hoành tráng như trụ sở công ty giải trí, sống ảo 1001 tấm mới đã cái nư - Ảnh 6.

(Ảnh: Nguyễn Tuấn Linh – NGHIỆN NHÀ)

Cũng phóng khoáng như thành phố biển, nhà hàng được thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, vật liệu xây dựng cũng hầu hết bằng beton và kim loại, thể hiện đúng giá trị tinh thần của 1 thành phố công nghiệp nhưng vẫn giữ bản sắc của 4P’s – luôn tôn trọng các giá trị của nơi mà họ đặt nhà hàng thông qua hệ thống chiếu sáng được tái chế từ các vật liệu trong xưởng đóng tàu.

Không gian "sang xịn" bên trong của Pizza 4P’s Hải Phòng (Ảnh: Nguyễn Tuấn Linh – NGHIỆN NHÀ)

Pizza 4P’s AEON Mall Hải Phòng:

– Địa chỉ: 10 đường Võ Nguyên Giáp, TP. Hải Phòng

– Giờ mở cửa: 10h – 22h

2. Katinat Saigon Kafe (chi nhánh Ung Văn Khiêm, TP.HCM)

Là một trong những thương hiệu cà phê đình đám nhất Sài Gòn, những cửa hàng cũ của Katinat gây ấn tượng với nhiều người bởi không gian bé xinh cùng vị trí mặt tiền đắc địa khắp nhiều cung đường. Những bức hình sống ảo mang phong cách street-style với background cửa hàng Katinat từ lâu đã xuất hiện ngập tràn trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, chuỗi cà phê này đã cho ra mắt cửa hàng mới trên đường Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh). Trên trang fanpage, những hình ảnh của Katinat chi nhánh này ngay lập tức được share điên đảo vì quá hoành tráng và đầu tư, khác xa với những địa điểm trước đó.

(Ảnh: Katinat Saigon Kafe)

Khai trương từ ngày 13/11, Katinat Saigon Kafe Ung Văn Khiêm được thiết kế với 5 tầng lầu rộng rãi. Nhìn từ bên ngoài và đặc biệt là vào buổi tối, những mặt kính bao bọc xung quanh quán khiến người đi đường khó rời mắt vì trông quá sang, cứ như một trụ sở công ty giải trí Hàn Quốc giữa Sài Gòn vậy!

Không thể tin đây là 2 toạ độ quán xá ở Việt Nam: Hoành tráng như trụ sở công ty giải trí, sống ảo 1001 tấm mới đã cái nư - Ảnh 10.

Ban ngày nhìn đã đẹp

Không thể tin đây là 2 toạ độ quán xá ở Việt Nam: Hoành tráng như trụ sở công ty giải trí, sống ảo 1001 tấm mới đã cái nư - Ảnh 11.

Ban đêm lên đèn lung linh còn đẹp hơn! (Ảnh: Katinat Saigon Kafe)

Một vài hình ảnh khác của Katinat Ung Văn Khiêm (Ảnh: Katinat Saigon Kafe)

Katinat Saigon Kafe:

– Địa chỉ: 24 đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh

– Giờ mở cửa: 6h30 – 21h

Không thể tin đây là 2 toạ độ quán xá ở Việt Nam: Hoành tráng như trụ sở công ty giải trí, sống ảo 1001 tấm mới đã cái nư - Ảnh 14.
Bài trướcSơn Tùng: ‘Nếu cái A không làm mình băn khoăn thì cái B đã không xuất hiện. Nên cái B đã xuất hiện thì phải có B và không nhìn về A nữa’
Bài tiếp theoVụ xe chở học sinh bị văng cánh cửa khiến 1 em tử vong: Tài xế chưa có giấy phép lái xe phù hợp
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận