Khung hình lãng mạn dưới hồ bơi của Yoona và Lee Jun Ho

0
11

Những hình ảnh mới của bộ đôi diễn viên Yoona và Lee Jun Ho trong bộ phim King The Land.

Thời điểm hiện tại, một trong những bộ phim Hàn được nhiều khán giả chờ đợi nhất chính là King The Land. Lý do là bởi tác phẩm này có sự góp mặt của bộ đôi diễn viên được yêu thích: Yoona và Lee Jun Ho.

Khung hình lãng mạn dưới hồ bơi của Yoona và Lee Jun Ho - Ảnh 1.

Vì lý do nào đó, Cheon Sa Rang muốn tránh mặt Goo Won.

Mới đây, JTBC đã tiếp tục nhá hàng thêm những hình ảnh mới của hai nhân vật Cheon Sa Rang (Yoona) cùng với Goo Won (Lee Jun Ho). Trong số này, có một bức hình Cheon Sa Rang vì lý do nào đó mà muốn tránh mặt Goo Won.

Tuy nhiên ở 2 tấm ảnh còn lại, họ lại cùng nhau tạo nên bầu không khí lãng mạn. Cặp tình nhân Cheon Sa Rang – Goo Won đã nhìn đối phương một cách tình tứ, đầy hạnh phúc và thậm chí còn tạo nên một khung cảnh tình yêu tuyệt đẹp ở hồ bơi.

Khung hình lãng mạn dưới hồ bơi của Yoona và Lee Jun Ho - Ảnh 2.

Khung hình lãng mạn dưới hồ bơi của cặp đôi nhân vật chính.

Cho những ai chưa biết, King The Land là bộ phim hài – lãng mạn kể về mối tình giữa hai con người thuộc hai thế giới hoàn toàn khác biệt. Goo Won là người thừa kế của một gia đình tài phiệt. Vì bị đẩy vào cuộc chiến quyền lực từ sớm, anh ta trở nên căm ghét những nụ cười giả tạo. Trong khi đó, Cheon Sa Rang chỉ là một cô nhân viên bình thường như bao người.

Khung hình lãng mạn dưới hồ bơi của Yoona và Lee Jun Ho - Ảnh 3.

Cheon Sa Rang và Goo Won từ chỗ không thể chịu đựng được nhau lại dần yêu đối phương lúc nào không hay.

Ban đầu, cả hai không hề có ấn tượng tốt về nhau. Họ bị đẩy vào những tình huống dở khóc, dở cười. Tuy nhiên về sau, cặp đôi lại rơi vào lưới tình từ lúc nào không hay. Nói về mối tình giữa hai nhân vật chính trong phim, nam diễn viên Lee Jun Ho cho biết: "Tôi nghĩ tình yêu của Cheon Sa Rang là thứ đã cứu rỗi cuộc đời của Goo Won".

Về phần Yoona, cô chia sẻ: "Goo Won yêu con người thực sự của Cheon Sa Rang. Cheon Sa Rang không phải kiểu người thích chia sẻ cảm xúc thực của mình, thế nhưng cô ấy lại liên tục thể hiện cá tính thực sự trước mặt Goo Won. Đây là người đàn ông có thể giúp cô ấy có thể nở những nụ cười hạnh phúc".

Bộ phim King The Land sẽ lên sóng JTBC vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 17/6.

Bài trướcNingNing (aespa) diện váy na ná Jisoo, không còn là ”bản sao Jennie’
Bài tiếp theoBa vé số Vietlott cùng trúng giải ‘độc đắc’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận