Kim Jong Kook lỡ lời nhắc chuyện ‘giường chiếu’ với Song Ji Hyo khiến dân tình phấn khích hú hét

0
16

Một giây nói hớ của Kim Jong Kook đã khiến thuyền SpartAce tiếp tục “căng buồm”.

"Cẩu lương" của cặp đôi SpartAce không bao giờ khiến cho dân tình thất vọng. Ngay trong tập 570 Running Man mới đây, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã khiến người hâm mộ quắn quéo vì phút giây "lỡ lời" nhưng cực đáng đồng tiền bát gạo. Khoảnh khắc này càng trở nên đặc biệt hơn khi có sự khuếch đại nhiệt tình từ "thuyền trưởng" Haha và "thuyền phó" mới nổi Yang Se Chan.

Cụ thể, khi hướng dẫn Ji Hyo nhảy qua rào, Jong Kook đã nói: "Em phải chạy rồi nhảy như cách em nằm trên giường anh ấy". Vừa dứt lời, Yoo Jae Suk bên cạnh nhắc lại: "Giường của anh?". Khi phát hiện ra mình nói hớ thì anh Hổ đã không còn đường lui.

Jong Kook phát hiện mình nói hớ

Thấy thời cơ đã đến, Haha bật dậy cùng Se Chan nhảy múa và vui vẻ hát: "Anh muốn được trở thành chiếc giường ấm áp trong căn phòng nhỏ bé của em dù chỉ một ngày thôi" (lời bài Hug của DBSK) khiến Jong Kook và Ji Hyo ngượng ngùng không nói thành lời.

Màn phối hợp ăn ý từ "thuyền trưởng" Haha và "thuyền phó" Se Chan

Được nước lấn tới, Haha càng lầy lội hơn, anh hướng dẫn Jong Kook nên nằm trên giường giơ một cánh tay để đỡ lấy Ji Hyo.

Haha hết hồn khi giỡn nhây với "người năng lực"

Kim Jong Kook lỡ lời nhắc chuyện giường chiếu với Song Ji Hyo khiến dân tình phấn khích hú hét - Ảnh 4.

Se Chan và Haha rất nhiệt tình trong việc "đẩy thuyền" cặp đôi SpartAce

Kim Jong Kook lỡ lời nhắc chuyện giường chiếu với Song Ji Hyo khiến dân tình phấn khích hú hét - Ảnh 5.

Tinh thần nhiệt huyết Haha

Ảnh: Running Man Vietsub

Bài trướcKhí chất con nhà giàu của dàn mỹ nhân này sẽ làm bạn lóa mắt: Jennie thở thôi cũng thần thái, Seohyun xứng danh ‘con gái tập đoàn Samsung’
Bài tiếp theo‘Nàng Đông’ của Hospital Playlist từng đóng vai gái Việt, ăn nói sành sỏi và mặc áo dài ‘xịn’ đến đâu mà ẵm cả giải Baeksang?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận