Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc

0
18

Thời điểm còn được biết đến với danh xưng “sao nhí”, Kim So Hyun đã từng gây ra tranh cãi gay gắt xoay quanh việc đóng cảnh bị cưỡng bức.

Đóng phim từ năm 7 tuổi, đến năm 13 tuổi, Kim So Hyun bắt đầu được chú ý nhiều hơn khi góp mặt trong bom tấn Mặt Trăng Ôm Mặt Trời. Cũng trong năm đó (năm 2012), sao nhí Trời – Trăng đã góp mặt trong I Miss You, tác phẩm được đánh giá là bi thương nhất nhì màn ảnh Hàn năm 2012. Vì tác phẩm này mà Kim Soo Hyun đứng trước những tranh cãi lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất lúc bấy giờ. Cụ thể trong phim nhân vật của cô có một cảnh bị đánh đập dã man và cưỡng bức trước mặt cậu bạn thân.

Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc - Ảnh 1.
Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc - Ảnh 2.
Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc - Ảnh 3.

Dĩ nhiên đây không phải một phân cảnh quá hở hang hay trần trụi tuy nhiên nó vẫn khiến ekip I Miss You bị chỉ trích vì để Kim So Hyun – một cô bé mới chỉ 13 tuổi phải đóng cảnh cưỡng hiếp. Chưa kể, I Miss You còn là phim truyền hình, tiếp cận với đối tượng khán giả rất rộng, cảnh lạm dụng tình dục trẻ em quả là không phù hợp.

Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc - Ảnh 4.
Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc - Ảnh 5.

Kim So Hyun năm đó có một vai diễn vô cùng nặng ký

Đến thời điểm hiện tại, khi nhắc lại về cảnh phim này, nhiều khán giả vẫn vô cùng bức xúc, không hiểu tại sao ekip I Miss You và người giám hộ của Kim So Hyun năm đó lại đồng ý để cô bé đóng cảnh cưỡng bức. Tuy nhiên chính bản thân Kim So Hyun cũng từng chia sẻ: "Em không có hành động nào vượt ngoài giới hạn nhưng em biết cảnh phim sẽ gây ra những cảm xúc mãnh liệt, thậm chí là tổn thương. Em mong những điều mà nhân vật của mình phải trải qua sẽ không có trong cuộc sống thực."

Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc - Ảnh 6.

Thời điểm hiện tại, 9 năm sau cảnh cưỡng hiếp gây tranh cãi, Kim So Hyun đã trở thành thế hệ diễn viên trẻ tiềm năng của màn ảnh Hàn. Diễn xuất chuyên nghiệp, vẻ ngoài xinh đẹp đã khiến cô liên tục ghi dấu ấn với loạt phim truyền hình có rating ấn tượng.

Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc - Ảnh 7.
Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcMuộn Rồi Mà Sao Còn version ‘gây lú’: Nghe xong quên bản gốc, netizen khen hay hơn Sơn Tùng?
Bài tiếp theoSự thật đằng sau bức hình 3 cụ bà ‘dân chơi’ ngồi ăn bánh mì, ‘hóng gió’ trên cầu Cửa Hội (Nghệ An) gây xôn xao trên mạng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận