Kim Soo Hyun từng chi 7 triệu đô làm ‘phim Hàn dở nhất lịch sử’, lộ cả cảnh nóng 100% vẫn thua đau ngoài rạp

0
19

Real là bộ phim thất bại hiếm hoi trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun, thậm chí còn bị ví là phim dở nhất lịch sử màn ảnh Hàn.

Kim Soo Hyun nổi tiếng là diễn viên nam sở hữu mức cát xê cao nhất màn ảnh Hàn, có khả năng diễn xuất cực ấn tượng và là bàn tay vàng trong làng chọn kịch bản. Tuy nhiên, "cụ giáo" cũng có những lần thua đau trên màn ảnh, đáng nhớ nhất phải kể đến bộ phim Real – tác phẩm được mệnh danh là thảm họa phòng vé Hàn.

Kim Soo Hyun từng chi 7 triệu đô làm phim Hàn dở nhất lịch sử, lộ cả cảnh nóng 100% vẫn thua đau ngoài rạp - Ảnh 1.

Poster phim Real của Kim Soo Hyun, nhìn thì có vẻ đáng kì vọng đấy chứ

Được quảng bá rầm rộ, được Kim Soo Hyun khen ngợi hết lời nhưng khi ra rạp, Real lại bị gọi là rác phẩm, chỉ đem về cho ekip vẻn vẹn 3 triệu đô doanh thu trong khi kinh phí đầu tư lên tới 11 triệu đô. Khán giả gọi đây là "bộ phim dở nhất trong lịch sử Hàn Quốc", rằng "các phim rác khác phải cảm ơn Real vì có dở tới cỡ nào, Real cũng dở hơn như thế".

Real được quảng bá là bộ phim về thế giới ngầm của một thành phố hư cấu, nơi Jang Tae Yeong (Kim Soo Hyun) là ông trùm của một băng đảng khét tiếng và là chủ sở hữu của một sòng bạc lớn. Thoạt nghe qua thì kịch bản có vẻ khá ấn tượng nhưng thực chất, nội dung của Real bị đánh giá là hoàn toàn sáo rỗng, các nhân vật dư thừa và diễn biến thì thiếu mạch lạc. Điểm sáng duy nhất của Real có lẽ là diễn xuất và màn… khoe thân của Kim Soo Hyun. Phim thất bại đến độ khi cảnh nóng "nude 100%" bị lộ ra trong thời gian chiếu ngoài rạp, khán giả còn tặc lưỡi cho rằng đây chỉ là một chiêu trò rẻ tiền nhằm câu kéo khán giả. Và dĩ nhiên, Real sau đó còn bị quay lưng nặng nề hơn.

Kim Soo Hyun từng chi 7 triệu đô làm phim Hàn dở nhất lịch sử, lộ cả cảnh nóng 100% vẫn thua đau ngoài rạp - Ảnh 2.

Thứ mà khán giả nhớ về Real chỉ là khoảnh khắc này…

Kim Soo Hyun từng chi 7 triệu đô làm phim Hàn dở nhất lịch sử, lộ cả cảnh nóng 100% vẫn thua đau ngoài rạp - Ảnh 3.

Và bê bối lộ cảnh nóng

Bất ngờ hơn khi Real là một bộ phim "nhà làm", nói vậy là bởi Kim Soo Hyun đã chi tiền túi tới 7 triệu đô (trong tổng kinh phí 11 triệu đô) để thực hiện bộ phim này với người anh họ tên Lee Sa Rang, đạo diễn của phim. Sự hợp tác của hai anh em Kim Soo Hyun được đánh giá là một ví dụ thảm họa điển hình cho cách làm ăn theo kiểu gia đình, thân thích. Chính bởi điều này mà Real bị đánh giá là cú ngã đau đớn nhất trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun với cả vai trò diễn viên lẫn nhà đầu tư. Và quả thật sau Real, khán giả không thấy Kim Soo Hyun bỏ vốn đầu tư hay đóng thêm bộ phim điện ảnh nào nữa. Chẳng biết "cụ giáo" muốn an toàn với sở trường là phim truyền hình hay vẫn đang tìm cho mình một kịch bản xứng tầm hơn, giúp anh vực lại danh dự trên màn ảnh rộng.

Kim Soo Hyun từng chi 7 triệu đô làm phim Hàn dở nhất lịch sử, lộ cả cảnh nóng 100% vẫn thua đau ngoài rạp - Ảnh 4.
Kim Soo Hyun từng chi 7 triệu đô làm phim Hàn dở nhất lịch sử, lộ cả cảnh nóng 100% vẫn thua đau ngoài rạp - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcKaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể ‘7,5 đầu’ gây choáng và một ‘rổ’ thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời
Bài tiếp theoLALISA – nỗ lực làm hình mẫu một ‘idol toàn năng’ bất thành của Lisa
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận