Kwang Soo viết thư tay gửi đồng đội Running Man và fan: ‘Mọi người, bây giờ hãy quên em đi’

0
5

Tâm thư của Kwang Soo trong tập cuối cùng khiến fan không thể kìm được nước mắt.

Tập 559 Running Man tuần này đã để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ khi là tập ghi hình cuối cùng của Lee Kwang Soo trước khi anh nói lời tạm biệt chương trình.

Ngoài những thử thách với loạt kỷ niệm khó quên, các thành viên cũng viết thư tay gửi Kwang Soo sau 11 năm đã đồng hành cùng nhau. Ngược lại, Kwang Soo cũng đã chia sẻ nỗi lòng khi anh rời chương trình. Những dòng chữ viết rồi lại gạch của "chàng Hươu" cũng đủ thấy tâm trạng rối bời của Kwang Soo, khiến khán giả không thể kìm được cảm xúc.

Kwang Soo viết thư tay gửi các thành viên và fan: Mọi người, bây giờ hãy quên em đi - Ảnh 1.

Trong bức thư cuối cùng của mình, Kwang Soo chia sẻ: "Mọi người, bây giờ hãy quên em đi. Cảm ơn mọi người đã tạo nên em ngày hôm nay và cho em cảm giác của 1 gia đình. Em xin lỗi. Xin lỗi mọi người. Thật lòng xin lỗi… 11 năm qua có thể em đã làm chưa tốt, nhưng em đã cố gắng hết mình. Cho dù bị chấn thương nhưng em luôn cố gắng làm tốt nhất có thể. Thời gian tới mọi người hãy quan tâm và yêu thương Running Man nhiều hơn nữa nhé! Cảm ơn mọi người".

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bài trướcBị gọi là trùm ăn chặn tiền từ thiện, Thuỷ Tiên bất ngờ tuyên bố nắm bằng chứng khởi kiện nhưng lại tha vì lý do gây sốt
Bài tiếp theoHà Nội: Đội trưởng Đội vệ sĩ BVĐK Đức Giang dương tính SARS-CoV-2
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận