Kỳ vọng ở loạt mỹ nhân tân binh truyền hình Việt: Em út Thương Ngày Nắng Về ngày càng giỏi, cô cuối quá đỉnh

0
25

Tuy đa phần chỉ được xuất hiện với những vai phụ nhưng loạt mỹ nhân trẻ này vẫn để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả truyền hình Việt.

Truyền hình Việt mấy năm gần đây đón chào một lứa diễn viên mới, mang đến những làn gió mới sau nhiều năm khiến khán giả cảm thấy nhàm chán vì sự thiếu hụt diễn viên. Tuy chưa quá xuất sắc, nhiều người còn là tay ngang những những diễn viên trẻ này đã và đang tạo được thiện cảm cho khán giả.

1. Nguyễn Ngọc Huyền

Cô út Thương Ngày Nắng Về – Ngọc Huyền hiện là một cái tên được yêu thích trên màn ảnh nhỏ. Ngay vai diễn đầu tay, cô đã có dịp đảm nhận vai diễn thuộc tuyến nhân vật chính, bên cạnh loạt diễn viên gạo cội của truyền hình Việt. Dù ban đầu còn gây nhiều tranh cãi về diễn xuất nhưng sự tiến bộ của Ngọc Huyền là điều mà không ai có thể phủ nhận. Sau một hành trình dài Thương Ngày Nắng Về lên sóng, khán giả đã có thể tin tưởng và kỳ vọng ở Ngọc Huyền. Một tân binh đầy tiềm năng của truyền hình Việt trong tương lai.

Kỳ vọng ở loạt mỹ nhân tân binh truyền hình Việt: Em út Thương Ngày Nắng Về ngày càng giỏi, cô cuối quá đỉnh - Ảnh 1.

2. Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền

Thêm một mỹ nhân tân binh nữa cũng tên là Ngọc Huyền và đang gây ấn tượng mạnh mẽ với một vai phụ trong bộ phim Gara Hạnh Phúc. Sinh năm 1997, Ngọc Huyền lần đầu gây ấn tượng là ở bộ phim Những Ngày Không Quên (bản mix của Về Nhà Đi ConCô Gái Nhà Người Ta). Dù chỉ là một tay ngang đá sân nhưng Ngọc Huyền đang thể hiện bản thân khá tốt ở vai trò diễn viên. Sau ba bộ phim là Những Ngày Không Quên, Lối Nhỏ Vào Đời và hiện là Gara Hạnh Phúc, cô đang dần chứng tỏ bản thân là một diễn viên đa diện, có thể đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau.

Kỳ vọng ở loạt mỹ nhân tân binh truyền hình Việt: Em út Thương Ngày Nắng Về ngày càng giỏi, cô cuối quá đỉnh - Ảnh 3.

3. Trần Vân

Trần Vân bắt đầu được chú ý nhờ một vai diễn nhỏ trong bộ phim Quỳnh Búp Bê. Không sở hữu nhan sắc chuẩn mỹ nhân nhưng sự duyên dáng cùng nét diễn linh hoạt khiến cô dễ dàng tạo được thiện cảm với khán giả. Nhà Trọ Balanha, Phố Trong Làng là hai bộ phim giúp Trần Vân được quan tâm nhiều hơn. Ngoài phim ảnh, cô cũng từng gây ấn tượng tốt đẹp khi tham gia vào chương trình tuyển chọn diễn viên của VTV là Đường Tới Cầu Vồng. Cho đến nay, so với hội diễn viên trẻ cùng lứa, Trần Vân vẫn được đánh giá cao hơn hẳn về mặt năng lực diễn xuất.

Kỳ vọng ở loạt mỹ nhân tân binh truyền hình Việt: Em út Thương Ngày Nắng Về ngày càng giỏi, cô cuối quá đỉnh - Ảnh 5.

4. Việt Hoa

Sinh năm 1996 nhưng với vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ, Việt Hoa thường đảm nhận vai những người phụ nữ trưởng thành, gần đây nhất là vai người vợ hiền lành, cam chịu ở Anh Có Phải Đàn Ông Không. Tương tự Trần Vân, Việt Hoa cũng được yêu mến bởi diễn xuất khá tốt, chưa từng khiến khán giả phải phiền lòng về những màn thể hiện của mình. Sau Anh Có Phải Đàn Ông Không, cô được kỳ vọng sẽ bứt phá nhiều hơn, vươn tầm nữ chính trong vũ trụ phim ảnh VTV.

Kỳ vọng ở loạt mỹ nhân tân binh truyền hình Việt: Em út Thương Ngày Nắng Về ngày càng giỏi, cô cuối quá đỉnh - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcXót xa ruộng bí sai trĩu quả của lão nông bị kẻ xấu chặt phá nham nhở
Bài tiếp theoĐẹp trai, tài năng, tốt tính nhưng vì sao ‘mỹ nam’ Hứa Vĩ Văn không tính chuyện lập gia đình?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận