La Vân Hi 11 năm trước nhìn lạ lắm, đóng cảnh nóng với Đàm Tùng Vận trong phim thanh xuân cực hay

0
23

Có thể bạn chưa biết nhưng La Vân Hi và Đàm Tùng Vận từng nên duyên với nhau trong một bộ phim lấy đề tài tình yêu thanh xuân.

Hôm ấy vốn chỉ là một ngày bình thường, thế nhưng nó đã trở nên đặc biệt với Phương Phương (Đàm Tùng Vận). Đó là bởi cô đã nhận được một cuộc gọi từ Quách Dương (La Vân Hi), chàng trai năm xưa cô từng yêu bằng cả trái tim cuồng nhiệt và tâm hồn không toan tính.

Trái tim thiếu nữ từng cuồng nhiệt như thế

Chuyện của Phương Phương và Quách Dương dã là quá khứ từ lâu. Vậy mà chỉ một cuộc gọi hẹn gặp mặt từ anh, cô lại trở nên thơ thẩn và thả trôi dòng ký ức về những ngày còn mang cặp sách.

La Vân Hi 11 năm trước nhìn lạ lắm, đóng cảnh nóng với Đàm Tùng Vận trong phim thanh xuân cực hay - Ảnh 1.

Dù chia tay đã lâu nhưng một cuộc điện thoại từ Quách Dương vẫn khiến Phương Phương bồi hồi – nguồn: Tencent Video

Quách Dương là chàng trai mà cô từng thầm thích đến điên cuồng, làm dấy lên trong cô biết bao tâm tư thiếu nữ. Mỗi lần đi học về, chỉ cần có cơ hội để đi lướt qua Quách Dương thôi là cô sẽ cảm thấy khẩn trương. Đến năm cấp 3, một bức thư anh gửi sau bao lâu mất liên lạc cũng làm cô đỏ mặt.

Trong thư, Quách Dương bảo trong lòng anh, Phương Phương luôn là người con gái đẹp nhất. Dẫu vậy khi tự nhìn mình trong gương, cô lại thấy mình chỉ giống như chú vịt con xấu xí.

La Vân Hi 11 năm trước nhìn lạ lắm, đóng cảnh nóng với Đàm Tùng Vận trong phim thanh xuân cực hay - Ảnh 2.

Quách Dương là chàng trai mà Phương Phương thầm thích từ lâu – nguồn: Tencent Video

Thế rồi, Phương Phương đã xé tất cả thư, tạm gạt tình cảm với Quách Dương sang một bên để quyết tâm thay đổi mình. Tự hỏi trái tim, cô biết bản thân muốn được nổi bật, tỏa sáng và gặp anh ở khoảng thời gian đẹp nhất.

Tình đầu thật đẹp biết bao

Sau kỳ thi cao khảo (thi đại học), Phương Phương xinh đẹp đã trở lại quê nhà Trấn Viễn để tìm cơ hội gặp lại Quách Dương. Thế nhưng, cô không chủ động liên lạc với anh mà muốn hai người phải tình cờ gặp gỡ. Đối với cô, đó mới màn tương phùng hoàn hảo nên xảy ra.

La Vân Hi 11 năm trước nhìn lạ lắm, đóng cảnh nóng với Đàm Tùng Vận trong phim thanh xuân cực hay - Ảnh 3.

Phương Phương từng tưởng tượng ra nhiều kịch bản về cái cách mà cô và Quách Dương sẽ gặp lại nhau – nguồn: Tencent Video

Phương Phương tưởng tượng ra vô số kịch bản về màn hội ngộ giữa họ. Đó có thể là một ngày đầy gió trên cây cầu xưa, một buổi hoàng hôn trên bến tàu, bên bờ sông lấp lánh ánh đèn, hay cũng có thể là khi cô đang ngồi trên một con tàu còn anh đứng trên bờ. Tuy nhiên, chẳng kịch bản nào trong số này xảy ra cả. Điều đó khiến cô tự hỏi rằng: "Cuộc gặp gỡ tình cờ của mọi người khác diễn ra hàng ngày, nhưng của mình thì bao giờ mới tới nhỉ?".

Cuối cùng, Phương Phương cũng gặp lại Quách Dương. Cô vô tình gặp anh khi đi ăn đêm, trong bộ dạng mà vệt thức ăn vẫn đang dính ở một bên má. Nhưng không vấn đề gì cả, vì Quách Dương vẫn cứ si mê cô.

La Vân Hi 11 năm trước nhìn lạ lắm, đóng cảnh nóng với Đàm Tùng Vận trong phim thanh xuân cực hay - Ảnh 4.

Phương Phương cuối cùng cũng gặp lại Quách Dương trong một lần đi ăn đêm – nguồn: Tencent Video

Lần đầu tiên đi chơi với nhau, Phương Phương đã khóc. Hai người cùng chơi trò vượt thác và thuyền của họ bị lật. Cô đã sợ hãi đến nhường nào. Nhưng thật may là khi ấy, Quách Dương đã ở bên và cho cô cảm giác an toàn. Đó có lẽ cũng là bước ngoặt khiến cô từ thích chuyển thành yêu anh.

Buổi tối hôm ấy, Quách Dương đã nói rõ lòng mình với cô 2 lần. Lần đầu thông qua một bài hát, còn lần thứ hai là lúc anh chính thức tỏ tình. Khi cả hai đã thuộc về nhau, mọi thứ thật tuyệt vời. Những điều đơn giản nhất bỗng trở nên thú vị, lãng mạn. Họ cùng nhau trò chuyện, ngồi thuyền, ngắm xe lửa chạy, và còn cùng bước lên chuyến xe rời Trấn Viễn.

La Vân Hi 11 năm trước nhìn lạ lắm, đóng cảnh nóng với Đàm Tùng Vận trong phim thanh xuân cực hay - Ảnh 5.

Nụ hôn của Phương Phương và Quách Dương trong Gặp Anh Ở Thời Gian Đẹp Nhất – nguồn: Tencent Video

Ở hành trình từ Trấn Viễn đến thành phố Khải Lí, thời gian trôi thật nhanh vì cả Phương Phương và Quách Dương được ở bên nhau. Trước mắt họ cũng sẽ là những ngày tuy ngắn ngủi nhưng đầy hạnh phúc. Thế nhưng đến lúc Phương Phương chính thức nhập học tại Quảng Châu, thời gian trôi thật chậm. Bởi lẽ, lúc này chỉ còn mình Phương Phương với nỗi nhớ người yêu.

Chưa được ở bên Quách Dương bao lâu, Phương Phương đã phải yêu xa. Cô nhớ ánh mắt anh nhìn mình và chợt nhận ra yêu xa thật khó. Cảm giác nhớ nhung khiến cô không thể nghe giảng tập trung. Những việc bạn bè xung quanh hứng thú, cô cũng chẳng thèm đoái hoài.

La Vân Hi 11 năm trước nhìn lạ lắm, đóng cảnh nóng với Đàm Tùng Vận trong phim thanh xuân cực hay - Ảnh 6.

Phương Phương đã có một mối tình đầu thật đẹp với Quách Dương – nguồn: Tencent Video

Được một thời gian, cô quyết định bất ngờ trở lại Khải Lí để tìm Quách Dương. Người ta nói "tiểu biệt thắng tân hôn". Hai người họ khi ấy đã vui đến nỗi suýt quên cả hành lý. Giá như cuộc sống yêu xa của họ cứ diễn ra như vậy cho đến ngày tốt nghiệp, rồi họ sẽ lập gia đình, sinh con cùng nhau thì thật tốt. Thế nhưng, nếu như vậy thì đã chẳng có câu "tình đầu là tình dang dở".

Gặp Anh Ở Thời Gian Đẹp Nhất: La Vân Hi và Đàm Tùng Vận làm sống dậy những hồi ức về mối tình đầu trong lòng khán giả

Bộ phim Gặp Anh Ở Thời Gian Đẹp Nhất được khởi quay vào năm 2012, thời điểm mà cả La Vân Hi lẫn Đàm Tùng Vận đều còn trẻ và chưa phải là những ngôi sao hàng đầu. Dẫu vậy, diễn xuất của cặp đôi diễn viên vẫn rất ổn.

La Vân Hi 11 năm trước nhìn lạ lắm, đóng cảnh nóng với Đàm Tùng Vận trong phim thanh xuân cực hay - Ảnh 7.

Ngoại hình của La Vân Hi vào năm 2012 chưa đẹp lung linh và đầy khí chất như hiện tại nhưng lại đặc biệt hợp với vai Quách Dương – nguồn: Tencent Video

Về ngoại hình, không khó để thấy cả La Vân Hi lẫn Đàm Tùng Vận của 11 năm trước đều không được lung linh như thời điểm hiện tại, nhất là mỹ nam Trường Nguyệt Tẫn Minh. Thế nhưng, chính điều đó lại góp phần tạo nên sự chân thật cho bộ phim.

Có một điều đáng chú ý khác là La Vân Hi và Đàm Tùng Vận không chỉ diễn những cảnh tình cảm mà họ còn đóng cả cảnh nóng với nhau. Dẫu vậy, những phân cảnh này được xử lý khéo léo để không khiến cho khán giả thấy phản cảm. Đây rõ ràng cũng là một điểm cộng cho tác phẩm của đạo diễn Ngô Na.

La Vân Hi 11 năm trước nhìn lạ lắm, đóng cảnh nóng với Đàm Tùng Vận trong phim thanh xuân cực hay - Ảnh 8.

Gặp Anh Ở Thời Gian Đẹp Nhất có cảnh nóng nhưng được xử lý rất khéo léo – nguồn: Tencent Video

Nếu phải tìm ra một điểm trừ nào đó, vậy thì chỉ có thể nằm ở dàn diễn viên phụ. Tuy nhiên, gần như mọi cảnh quay trong Gặp Anh Ở Thời Gian Đẹp Nhất đều xoay quanh hai nhân vật chính, vì thế điều này sẽ không quá ảnh hưởng tới trải nghiệm của khán giả. Tin rằng với tác phẩm này, bạn sẽ có thể cùng khóc, cùng cười và cùng sống lại những hồi ức về mối tình đầu theo dòng suy nghĩ của nhân vật Phương Phương.

Bài trướcHình ảnh và clip mưa đá trút xuống dữ dội ở Quảng Nam
Bài tiếp theoĐà Nẵng công bố loạt lễ hội hấp dẫn, tặng 10.000 voucher, vé xem pháo hoa cho du khách
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận