Lái xe của Chánh văn phòng VKS tối cao dương tính SARS-CoV-2

0
14

Chánh văn phòng Viện KSND tối cao đang chờ kết quả xét nghiệm COVID-19, trong khi lái xe của ông bị xác định dương tính với SARS-CoV-2.

 Lái xe của Chánh văn phòng VKS tối cao dương tính SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Trụ sở Viện KSND tối cao tại phố Phạm Văn Bạch (Hà Nội)

Ngày 22/5, Viện trưởng Viện KSND tối cao đã chỉ đạo khẩn về phòng, chống dịch COVID-19 tại trụ sở Viện KSND tối cao. Lý do, ông N.V.N (lái xe cho Chánh văn phòng Viện KSND tối cao) đã có kết quả dương tính với Sars-CoV-2, được xác định là F0.

Do đó, tất cả những người tiếp xúc với lái xe N.V.N trong thời gian từ 13/5 đến nay được xác định là F1 và phải thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế. Trong khi chờ thông báo của CDC Hà Nội, những người này phải tự cách ly tại nơi ở nhưng không được tiếp xúc người nhà.

Chánh văn phòng Viện KSND tối cao cũng thuộc diện cách ly và đang chờ kết quả xét nghiệm. Những người tiếp xúc với vị này bị xác định có nguy cơ cao và cũng phải cách ly tại nhà.

Đáng lo ngại, theo thông báo của Viện KSND tối cao, cơ quan này sử dụng điều hòa trung tâm, khép kín nên tất cả những người làm việc bên trong tạm thời được coi là F2, phải tự cách ly. Họ phải báo cáo với chính quyền địa phương để có hình thức phù hợp trong việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các trường hợp tiếp xúc với Chánh văn phòng Viện KSND tối cao và lái xe của ông trong thời gian từ 13/5 cũng phải khai báo đầy đủ những người thuộc Viện KSND tối cao, Viện KSND cấp cao tại Hà Nội mà mình đã tiếp xúc, báo cáo lại trước ngày 25/5.

Sự kiện

Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam


Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN

12 tin bài

  • Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Bài trướcMua sơ mi lụa trắng chỉ với giá 60k: Tôi diện đi làm, đi chơi, đi du lịch,… đều ngon lành!
Bài tiếp theoSáng 23/5, thêm 31 ca mắc COVID-19
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận