Làm ơn né xa Triệu Lệ Dĩnh và mấy bà chị Hoa ngữ này nếu không muốn ‘flop dập mặt’, hỡi mấy anh nam chính đẹp trai ơi!

0
6

Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau đây nổi tiếng có số “sát nam chính”.

Nếu bạn không phải một đàn anh nức tiếng trong nghề, chỉ mới là tân binh nhưng bỗng dưng có người gửi kịch bản đóng chung với 4 cô gái này, hãy suy nghĩ lại. Thực chất không phải cứ đóng cặp với một minh tinh nổi tiếng thì sẽ tốt cho con đường thăng tiến của mình, ngược lại có thể "tụt dốc" luôn vì bị lu mờ. Dưới đây là 4 mỹ nhân Hoa ngữ có số "sát nam chính", phần lớn các anh đóng chung đều không thể bật lên được (trừ khi đã "bật" sẵn rồi!).

Rồi rồi xin lỗi trước được chưa?!

Triệu Lệ Dĩnh

Hãy dừng lại chừng 2 giây và suy nghĩ một chút, Triệu Lệ Dĩnh đúng nghĩa là một cái tên khá mạo hiểm để hợp tác đấy! Nổi tiếng là "nữ hoàng rating" của phim Trung, Triệu Lệ Dĩnh lại chỉ có thể giúp phim nổi, chứ người thì chưa chắc. Ngay cả ở dự án gần đây nhất là Hữu Phỉ, một cái tên "đỉnh lưu" như Vương Nhất Bác cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất, sau đó còn vướng vào rắc rối liên quan đến bạn diễn và cộng đồng fan. Khán giả chắc chắn sẽ quan tâm phim có Triệu Lệ Dĩnh đóng, còn nam chính nổi được hay không thì phải coi ở bản lĩnh nữa!

Làm ơn né xa Triệu Lệ Dĩnh và mấy bà chị Hoa ngữ này nếu không muốn flop dập mặt, hỡi mấy anh nam chính đẹp trai ơi! - Ảnh 3.

Dương Tử

Đây là thứ đã đeo đuổi Dương Tử trong suốt nhiều năm nay, nhất là khi xuất hiện hàng loạt scandal của bạn diễn nam vừa qua. Kể từ Hương Mật Tựa Khói Sương, những ai hợp tác cùng Dương Tử đều gặp chuyện không may, hoặc thậm chí "flop xỉu" so với nữ chính. Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm,.. đều gặp chuyện khiến Dư SinhThanh Trâm Hành khó lên sóng. Trước mắt Dương Tử có Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã chốt lịch phát sóng, và ai nấy đều mong rằng Tỉnh Bách Nhiên có thể "đổi đời" và hóa giải được lời nguyền oái oăm này.

Làm ơn né xa Triệu Lệ Dĩnh và mấy bà chị Hoa ngữ này nếu không muốn flop dập mặt, hỡi mấy anh nam chính đẹp trai ơi! - Ảnh 4.
Làm ơn né xa Triệu Lệ Dĩnh và mấy bà chị Hoa ngữ này nếu không muốn flop dập mặt, hỡi mấy anh nam chính đẹp trai ơi! - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư

Trường hợp của Triệu Lộ Tư đa phần do các bạn diễn đều là những cái tên "vô danh" hoặc không phải lưu lượng. Cho đến hiện tại, chỉ có Đinh Vũ Hề là có chỗ đứng nhất định trong hàng ngũ bạn diễn nam chính của Triệu Lộ Tư. Sắp tới, chắc chắn cô nàng phải chấp nhận lép vế trước một tên tuổi đình đám như Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ. Vậy là sắp phá bỏ được "lời nguyền" rồi nha!

Làm ơn né xa Triệu Lệ Dĩnh và mấy bà chị Hoa ngữ này nếu không muốn flop dập mặt, hỡi mấy anh nam chính đẹp trai ơi! - Ảnh 7.

Lưu Diệc Phi

Thử nghĩ xem lý do vì sao Lưu Diệc Phi lại có tên trong danh sách? Đơn giản là vì… nhan sắc "on top" của cô suốt bao năm qua. Lưu Diệc Phi đóng không nhiều phim Trung, nhất là ở mảng truyền hình nhưng gần như phim nào cô cũng ghi dấu ấn đậm nét. Từ Tiểu Long Nữ đến "thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên, Lưu Diệc Phi đều biến nhân vật trở thành biểu tượng kinh điển, lấn át cả hào quang của toàn bộ dàn cast. Nam chính nếu muốn nổi bật cạnh Lưu Diệc Phi thì phải đẹp lắm, hoặc đã nổi tiếng sẵn rồi. Tự dưng thấy thương Trần Hiểu sắp tới trong Mộng Hoa Lục quá…

Làm ơn né xa Triệu Lệ Dĩnh và mấy bà chị Hoa ngữ này nếu không muốn flop dập mặt, hỡi mấy anh nam chính đẹp trai ơi! - Ảnh 9.
Làm ơn né xa Triệu Lệ Dĩnh và mấy bà chị Hoa ngữ này nếu không muốn flop dập mặt, hỡi mấy anh nam chính đẹp trai ơi! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcDiệp Lâm Anh diện áo 2 dây xẻ sâu lấp ló đôi gò bồng đảo nảy nở, thông báo 1 việc hậu ồn ào hôn nhân
Bài tiếp theoChủ tịch Sơn Tùng từng nói: ‘Tôi ước sau 30 tuổi, mình sẽ có một mái ấm bên người yêu và những đứa con’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận