Lập Facebook ‘Thúy Kiều’, dụ nhiều thanh niên quay clip nhạy cảm

0
12

Từ năm 2020 đến nay, một đối tượng ở tỉnh Quảng Nam đã lập các tài khoản giả, dụ dỗ gần 20 nam thanh niên quay clip nhạy cảm để tống tiền.

Ngày 8/6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Công an huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) vừa bắt giữ Lê Anh Tuấn (SN 2004, trú xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Lập Facebook Thúy Kiều, dụ nhiều thanh niên quay clip nhạy cảm - Ảnh 1.

Lê Anh Tuấn tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Quảng Nam

Trước đó, em H. đến Công an huyện Duy Xuyên trình báo bị một tài khoản Facebook tống tiền. Theo H, em có kết bạn, nhắn tin với tài khoản Facebook tên "Thúy Kiều". Người này dụ dỗ H. quay clip nhạy cảm.

Sau đó, tài khoản Facebook "Thúy Kiều" dùng chính những clip này để uy hiếp, dọa tung lên mạng để tống tiền em H.

Từ ngày 23 đến 29/5, H. đã phải chuyển hơn 1,1 triệu đồng cho người này nhưng tài khoản Facebook "Thúy Kiều" vẫn tiếp tục đe dọa, yêu cầu H. chuyển tiền.

Qua điều tra, Công an huyện Duy Xuyên xác định Tuấn là đối tượng tống tiền em H. Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận từ năm 2020 đến nay, với thủ đoạn tương tự, đối tượng này đã cưỡng đoạt, tống tiền của gần 20 nam thanh niên trú tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Hà Nội với số tiền khoảng 40 triệu đồng.

Bài trướcCảnh bấp bênh của thành viên nhóm nhạc Việt: Người kinh doanh kiếm sống, ca sĩ nổi nhất Uni5 ở ẩn
Bài tiếp theoDân mạng ‘đào mộ’ hình ảnh Trường Giang gặp ai trên sân khấu cũng thân mật, đâu chỉ Hoa hậu Thùy Tiên
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận