Lê Dương Bảo Lâm lo sợ bị đánh ghen

0
9

Lê Dương Bảo Lâm tình cờ gặp ngay fan cuồng của mình trong một buổi quảng bá bộ phim Khi Ta Hai Lăm.

Sau Nhà Bà Nữ ra mắt dịp Tết Nguyên đán, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục là cái tên phủ sóng ngoài rạp chiếu với vai chính ở bộ phimKhi Ta Hai Lăm. Khác hẳn với những dự án trước đây mà Lê Dương Bảo Lâm từng tham gia, lần này, anh chàng có dịp làm mới mình với một vai diễn ít hài hước hơn. Thay vào đó khán giả được thấy một Dương Lâm điềm đạm, chững chạc, thậm chí có cả những phân đoạn sâu lắng với chuyện tình đơn phương của mình.

Lê Dương Bảo Lâm lo sợ bị đánh ghen - Ảnh 1.

Nhân vật của Dương Lâm đơn phương nhân vật của Midu

Sau những ngày công chiếu đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm, Midu và các thành viên trong ekip làm phim đã có những buổi cinetour, giao lưu trực tiếp với khán giả tại rạp chiếu phim. Mới đây nhất, một clip ghi lại khoảnh khắc hài hước của Lê Dương Bảo Lâm ở một buổi giao lưu với khán giả đã trở nên viral trên mạng xã hội. Sở dĩ clip này nhận về lượng tương tác "khủng" là bởi màn tung hứng rất đáng yêu của nam chính Khi Ta Hai Lăm với một fan cuồng vô tình gặp mặt.

Lê Dương Bảo Lâm lo sợ bị đánh ghen - Ảnh 2.
Lê Dương Bảo Lâm lo sợ bị đánh ghen - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm – Midu cùng ekip làm phim đến rạp chiếu để giao lưu với khán giả

Trong clip ngắn này, một khán giả nữ đã thể hiện sự phấn khích khi được gặp trực tiếp Lê Dương Bảo Lâm tại rạp phim: "Trước khi đến đây đã linh cảm hôm nay sẽ gặp thần tượng, nghi lắm rồi". Sau đó, khán giả này đã nhào tới ôm Lê Dương Bảo Lâm trong sự bất ngờ của nam diễn viên. Đáp lại pha "cưỡng ôm" này, Dương Lâm thể hiện sự "rén nhẹ" khi ngay cạnh đó là chồng của khán giả nữ. Anh thậm chí còn hài hước ngồi xuống bên cạnh chồng của fan cuồng để "tâm sự mỏng", hỏi han xem người chồng này cảm xúc ra sao và có giận hay không. Khi nhận được lời xác nhận rằng anh chồng không hề giận, Lê Dương Bảo Lâm mới thở phào nhẹ nhõm và chúc phúc cho cặp đôi.

Khán giả này chia sẻ rằng mình đã hâm mộ Lê Dương Bảo Lâm từ đâu…

Sau đó là ôm bất ngờ khiến nam diễn viên khá bối rối

Nam chính Khi Ta Hai Lăm "phỏng vấn nóng" về cảm xúc của anh chồng

Sau cùng là gửi lời chúc phúc cho vợ chồng nhà fan cứng

Nguồn ảnh: Nhà sản xuất

Bài trướcStyle cá tính của 2 mẫu nhí nổi tiếng: ‘Bé Happi’ và Nhã Uyên
Bài tiếp theoNetizen phản ứng trái chiều về MV mới của Hòa Minzy
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận