Lệ Nam để mặt mộc vẫn xinh đẹp khi đi làm thiện nguyện

0
20

Lệ Nam trao những phần quà nho nhỏ gồm bánh, trái cây, dụng cụ học tập và khoản chi phí để các em có thể mua sắm, sử dụng cho những việc cần thiết.

Vừa qua Lệ Nam cùng ekip dự án "Send Our Love" (do chính cô thành lập và vận động quyên góp) đã phối hợp với Đoàn thanh niên tại địa phương thực hiện buổi giao lưu, chia sẻ và tặng quà cho các em mồ côi tại chùa Diệu Giác ở phường Bình An, TP Thủ Đức.

Lệ Nam để mặt mộc vẫn xinh đẹp khi đi làm thiện nguyện - Ảnh 1.

Lệ Nam thăm chùa Diệu Giác

Chương trình ”Send Our Love” được thực hiện bởi Lệ Nam suốt nhiều năm qua. Từng sinh ra và lớn trong điều kiện khó khăn, cô hiểu rõ việc những đứa trẻ cần tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm.. của cha mẹ quan trọng đến nhường nào. Và việc có thể sẻ chia cùng những hoàn cảnh, mảnh đời khó khăn là điều mà cô mong muốn được làm bằng khả năng của mình.

Lệ Nam để mặt mộc vẫn xinh đẹp khi đi làm thiện nguyện - Ảnh 2.
Lệ Nam để mặt mộc vẫn xinh đẹp khi đi làm thiện nguyện - Ảnh 3.

Với mong muốn làm cầu nối yêu thương, hỗ trợ mọi người kết nối với những đứa trẻ thiếu vắng tình thương ở những trại trẻ mồ côi, Lệ Nam và ekip ”Send Our Love” đã có nhiều buổi phát quà và thăm hỏi các em nhỏ tại nhiều nơi. Và mới nhất, đoàn đã đến chùa Diệu Giác – nơi đang nuôi dưỡng gần em mồ côi, lang thang cơ nhỡ. Tại đây cô đã ân cần trao những phần quà nho nhỏ gồm bánh, trái cây, dụng cụ học tập và khoản chi phí để các em có thể mua sắm, sử dụng cho những việc cần thiết.

Lệ Nam để mặt mộc vẫn xinh đẹp khi đi làm thiện nguyện - Ảnh 4.
Lệ Nam để mặt mộc vẫn xinh đẹp khi đi làm thiện nguyện - Ảnh 5.

Hình ảnh Lệ Nam tham gia công tác thiện nguyện

Sau "Miss Universe Vietnam 2022", Lệ Nam dành thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè nhiều hơn. Sau đó, cô xuất hiện tại các sự kiện của nhãn hàng, tham gia làm khách mời show Happy Love Story 2 của em gái Nam Em và tiếp nối hành trình thiện nguyện của mình. Những hình ảnh cô chia sẻ cũng luôn được công chúng yêu thích vì năng lượng tích cực và nhan sắc ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp của mình.

Bài trướcĐêm nhạc giao lưu Việt – Hàn: T-ara vẫn ‘xuất hiện’ trên màn hình, 2 ca sĩ Kpop không có trên poster gây ấn tượng mạnh
Bài tiếp theoĐã có hơn 124.000 ca mắc, 40 người tử vong do sốt xuất huyết; dấu hiệu nguy hiểm của bệnh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận