Lệ Quyên nâng cấp khối tài sản triệu đô bằng việc tậu thêm 1 thứ tiền tỷ, để trong biệt thự dát vàng thì đỉnh phải biết!

0
9

Sở hữu khối tài sản khủng lồ, Lệ Quyên có cuộc sống nhiều người mơ ước.

Ở tuổi 40, sau cuộc hôn nhân tan vỡ, "Nữ hoàng phòng trà" không ngày càng trẻ trung, rạng rỡ mà còn sở hữu cho mình khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước. Hết khoe biệt thự, túi hiệu,… Lệ Quyên buồn buồn thì đi mua thêm xế hộp tiền tỷ.

Gần đây, Lệ Quyên liên tục khoe đã hoàn thành xây dựng căn biệt thự triệu đô, được dát vàng trần nhà tại TP.HCM và chuẩn bị dọn về trong thời gian tới. Nhưng đó chưa phải là tất cả, chiều ngày 16/11, nữ ca sĩ 8X khiến dân tình ngỡ ngàng khi đăng ảnh cận cảnh xế hộp mới. Cụ thể, trên Instagram cá nhân: "Đón luôn em út về nhà với các anh các chị cho vui rồi nha". Theo đó, chiếc xe mà nữ ca sĩ vừa mua có giá trị khoảng 2 tỷ đồng. Quả không hổ danh là chị đẹp của showbiz khi vừa xinh đẹp mà còn nhiều tiền!

Lệ Quyên nâng cấp khối tài sản triệu đô bằng việc tậu thêm 1 thứ tiền tỷ, để trong biệt thự dát vàng thì đỉnh phải biết! - Ảnh 2.

Cận cảnh xế hộp mới trong bộ sưu tập xe của "Nữ hoàng phòng trà"

Có thể thấy, hậu ly hôn với ông xã Đức Huy, Lệ Quyên liên tục mua nhà tậu xe để nâng cấp thêm khối tài sản của bản thân. Ngoài xe xịn và biệt thự, mỹ nhân 8X còn có cho mình bộ sưu tập kim cương size "hột nhãn", túi hiệu đắt tiền và quần áo đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Cuộc sống như một bà hoàng của Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Trước đó, Lệ Quyên cũng sở hữu cho mình hai chiếc xế hộp tiền tỷ
Bộ sưu tập đồ hiệu của Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa ganh tị!
Lệ Quyên nâng cấp khối tài sản triệu đô bằng việc tậu thêm 1 thứ tiền tỷ, để trong biệt thự dát vàng thì đỉnh phải biết! - Ảnh 5.

Biệt thự vừa được xây dựng hoàn tất của Lệ Quyên tại TP.HCM

Lệ Quyên nâng cấp khối tài sản triệu đô bằng việc tậu thêm 1 thứ tiền tỷ, để trong biệt thự dát vàng thì đỉnh phải biết! - Ảnh 6.

Hậy ly hôn, Lệ Quyên ngày càng thăng hạng nhan sắc và chăm chỉ tập luyện để sở hữu thân hình thon gọn và săn chắc

Lệ Quyên nâng cấp khối tài sản triệu đô bằng việc tậu thêm 1 thứ tiền tỷ, để trong biệt thự dát vàng thì đỉnh phải biết! - Ảnh 7.

Hiện tại, Lệ Quyên đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Cả hai thường dành nhiều cử chỉ ngọt ngào, thân mật mỗi dịp xuất hiện cạnh nhau

Ảnh: Instagram nhân vật